2 mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, độc đáo

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp không gian mở

Phòng họp được xem là một trong những không gian quan trọng nhằm tạo dấu ấn cho mọi doanh nghiệp, công ty. Do đó, lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp là điều cần thiết mà mỗi chủ đầu tư cần làm. Dưới đây là 2 mẫu thiết kế dành cho không gian phòng họp mà Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ. Mời quý vị cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp với không gian mở độc đáo

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp không gian mở

Không gian mở tạo cho căn phòng họp sự thư thái và ấn tượng. Thoát khỏi những bức tường bí bách là những tấm kính xuyên suốt mang đến cho không gian căn phòng sự thông thoáng cũng như làm việc hiệu quả hơn. Căn phòng được bố trí ở một vị trí thuận lợi mang đến cho không gian sự sang trọng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Thiết kế phòng họp nhỏ chuyên nghiệp, ấn tượng

Căn phòng họp với diện tích tuy nhỏ hẹp nhưng luôn mang đến cho không gian sự thoáng đãng và tiện nghi. Nổi bật giữa những bức tường màu trắng tinh khôi là bộ bàn ghế dành cho không gian phòng họp sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ chuyên nghiệp

Chiếc bàn phòng họp cao cấp với chất liệu gỗ veneer độc đáo cùng những đường vân gỗ tinh tế đã mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp và nét thẩm mỹ. Không quá cầu kỳ, chỉ bằng đường nét thiết kế đơn giản chiếc bàn phòng họp luôn mang đến sự chuyên nghiệp và ấn tượng. Kết hợp với đó là những chiếc ghế chân quỳ bọc da cao cấp càng tạo nên sự đẳng cấp cá tính riêng biệt cho căn phòng họp sang trọng này.

Bên cạnh đó, để tạo cho không gian căn phòng họp sự rộng rãi và cuốn hút thì việc bố trsi những bức tranh cùng màu sắc với bức tường càng làm cho không gian họp trở nên độc đáo và chuyên nghiệp hơn hẳn.

Để sở hữu 2 mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, độc đáo như vậy quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ báo giá hợp lý.

http://congtythietkenoithat.net.vn/