2 mẫu thiết kế phòng giám đốc đơn giản tạo sức hút mạnh mẽ

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng

Không ngừng sáng tạo nên những mẫu thiết kế phòng giám đốc lý tưởng để giúp các vị lãnh đạo được làm việc trong một môi trường gần gũi, sang trọng nhất là những gì mà Nội thất Miền Bắc đang cố gắng từng ngày để đáp ứng nhu cầu mỗi doanh nghiệp, công ty. Hãy cùng tham khảo 2 mẫu thiết kế không gian vị lãnh đạo đơn giản nhưng luôn tạo sức hút mãnh liệt nhất dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ thêm.

Thiết kế không gian phòng giám đốc với kết cấu mở tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng giám đốc kết cấu mở

Không gian phòng giám đốc thật thông thoáng với thiết kế cửa kính sang trọng khiến căn phòng trở nên sáng sủa, sang trọng. Bên cạnh đó, mọi nội thất trong không gian còn mang đến nét đẹp độc đáo, cuốn hút và chuyên nghiệp hơn cả.

Thiết kế phòng giám đốc gần gũi, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng

Sở hữu một không gian làm việc với sắc vàng tự nhiên, gần gũi chắc chắn sẽ giúp cho căn phòng nét đẹp sang trọng, ấn tượng. Không những thế, không gian còn được thiết kế chất liệu gỗ tự nhiên giúp căn phòng trở nên thật chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp với sự phân chia 2 không gian làm việc và không gian tiếp khách sang trọng. Một chiếc bàn làm việc đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng luôn toát lên nét đẹp cuốn hút hơn hẳn. Bên cạnh đó, lựa chọn hệ bàn ghế sofa tiếp khách mang phong cách Nhật độc đáo cũng sẽ giúp cho căn phòng vị lãnh đạo trở nên thật tinh tế hơn cả.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với gam màu lịch lãm

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc tủ âm tường như thế này để khiến căn phòng thật sự tiện nghi và chuyên nghiệp giúp bạn vừa có thể đựng tài liệu lại vừa có thể trang trí căn phòng sang trọng nhất.

Được làm việc trong một không gian sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ kích thích động lực làm việc của mỗi vị lãnh đạo. Vì vậy, để sở hữu những mẫu thiết kế phòng giám đốc ấn tượng, hiệu quả thì bạn hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn miễn phí cũng như hỗ trợ giá tốt nhất.

http://congtythietkenoithat.net.vn/