2 mẫu thiết kế phòng giám đốc với không gian làm việc ấn tượng

Phòng giám đốc đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế không gian văn phòng, vì vậy các chủ đầu tư nên chú ý thiết kế phòng giám đốc thật chuyên nghiệp và sang trọng. Với hai mẫu thiết kế sau đây của Nội thất Miền Bắc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực thiết kế của chúng tôi để tạo không gian làm việc hiệu quả nhất.

Thiết kế phòng giám đốc với không gian mở hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc không gian mở hiện đại

Không gian mở luôn đóng một vai trò quan trọng trong căn phòng giám đốc. Không gian này luôn mang đến sự hiện đại và chuyên nghiệp nhất cho căn phòng. Với lối thiết kế từ những tấm kính xuyên suốt đón nguồn ánh sáng từ bên ngoài tạo cảm giác thoải mái nhất cho vị lãnh đạo sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng với chất liệu tốt nhất

Thiết kế phòng giám đốc với nội thất chất liệu cao cấp

Nội thất có vai trò quan trọng trong mọi không gian văn phòng, với căn phòng giám đốc các chủ đầu tư nên lựa chọn những đồ nội thất chất lượng nhằm mang lại sự bề thế cho căn phòng làm việc hiệu quả. Thiết kế nội thất phòng giám đốc với những đồ nội thất chủ yếu như: bàn, ghế, tủ tài liệu… nhằm mang đến không gian hiệu quả nhất cho vị lãnh đạo. Lựa chọn những chiếc bàn có màu sắc hài hòa với không gian cũng như chất liệu từ gỗ tự nhiên vừa mang lại sự sang trọng cũng như vừa tạo sự gần gũi cho căn phòng. Thiết kế chiếc ghế dành cho vị giám đốc phải chất lượng có thể từ da cũng tạo sự bề thế. Một trong những đồ nội thất không thể thiếu cho căn phòng đó chính là chiếc tủ tài liệu đa năng vừa có thể đựng những tài liệu quan trọng lại vừa có thể trưng bày những đồ vật quan trọng cho không gian phòng giám đốc hiện đại.

Việc lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc là vô cùng quan trọng, do đó các chủ đầu tư nên lựa chọn những đơn vị có uy tín để tạo cho không gian chất lượng nhất. Nội thất Miền Bắc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn mẫu thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ báo giá tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

http://congtythietkenoithat.net.vn/