2 mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, độc đáo và sang trọng

2-thiet-ke-van-phong-lam-viec-giam-doc-hien-dai-2b

Dưới đây là tổng hợp 2 mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, độc đáo và ấn tượng được giới thiệu bởi Miền Bắc. Không gian tinh tế, lựa chọn màu sắc cùng cách sắp xếp nội thất thông minh tạo nên tính tiện nghi và cả tính thẩm mỹ. Để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu hiện nay hãy liên hệ hotline 0988 888 925.

>>Xem ngay: 05 kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất chia sẻ từ KTS hàng đầu

2 mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

 

Những mẫu phòng làm việc này thiết kế theo phong cách mở, phong cách hiện đại. Không gian trở nên tinh tế, ấn tượng và tươi mới hơn khi có thêm sự góp mặt của thiên nhiên. Bố trí nội thất thông minh, trang trí tạo điểm nhấn, sử dụng màu sắc phù hợp…tổng hợp tất cả các yếu tố đó tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Phòng làm việc đẹp thiết kế theo phong cách mở

 

Mẫu phòng làm việc này thiết kế khá đẹp, độc đáo và tinh tế. Sử dụng nội thất kiểu dáng hiện đại như ghế chân xoay, bàn gỗ. Hệ thống trần thạch cao kết cấu ấn tượng, toàn bộ tường nhà sơn đen pha trắng ở một số cột đem đến vẻ hiện đại phá cách cho không gian phòng làm việc. Bên cạnh đó, văn phòng cũng ghi điểm ở cách sắp xếp nội thất khoa học thông minh tạo sự tiện nghi nhất định.

1-thiet-ke-van-phong-lam-viec-hien-dai-1a

Bố trí thêm hệ thống máy in, máy fax để nhân viên có thể vận hành công việc một cách dễ dàng nhất. Không sử dụng quá nhiều nội thất, không trang trí quá cầu kỳ nhưng phòng làm việc vẫn vô cùng ấn tượng khi được thiết kế theo phong cách mở kết hợp cùng mặt sàn lát gạch men bóng nhoáng. Ánh sáng luôn cần thiết vì chúng mang đến cảm giác thông thoáng, thoải mái, dễ chịu.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho giám đốc

 

Phòng làm việc của giám đốc luôn là hạng mục thiết kế quan trọng nhất, được đầu tư kỹ lưỡng nhất. Vì là phòng của lãnh đạo nên mọi thứ phải thật chỉn chu để khẳng định đẳng cấp, vị thế đứng đầu một doanh nghiệp. Chính vì thế, KTS đã sử dụng tông màu đen quyền lực chủ đạo điểm thêm ít sắc xanh của chậu cây.

2-thiet-ke-van-phong-lam-viec-giam-doc-hien-dai-2b

Những chiếc bàn làm việc, ghế ngồi, tủ tài liệu đều có kiểu dáng độc đáo ấn tượng. Không gian trở nên tươi mới hơn, dễ chịu hơn dù không có cửa sổ khi tối giản tối đa nội thất theo đúng mô hình 5s. Trang trí thêm những bức tranh ảnh tạo điểm nhấn ấn tượng, độc đáo, cá tính. Toàn bộ tường đều ốp đá cao cấp, tường đường hoa văn nổi bật khiến phòng giám đốc vừa đẹp vừa sang trọng.

Trên đây là thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho nhân viên và cho giám đốc. Không gian phòng làm việc tinh tế, ấn tượng và độc đáo hơn nhiều nhờ cách sắp xếp bố trí nội thất thông minh. Màu sắc, ánh sáng, cách trang trí đều hướng đến sự hoàn mỹ nhất. Để có phòng làm việc đẹp, độc đáo hãy đến Miền Bắc.