2 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại ấn tượng theo phong cách mở

1-thiet-ke-van-phong-nho-1a

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách 2 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ thông minh, khoa học tạo sự thông thoáng dễ chịu cho nhân viên. Những mẫu này thiết kế theo phong cách khác nhau, sắp xếp nội thất một cách thông minh chắc chắn sẽ khiến phòng làm việc thêm tiện nghi chỉ với chi phí thấp.

>Xem ngay:05 kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất được chia sẻ từ KTS hàng đầu

2 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ một cách thông minh

 

Những mẫu văn phòng này chỉ vỏn vẹn 30m2, 40m2 nhưng được thiết kế một cách thông minh. Mỗi phòng làm việc lại được sắp xếp nội thất một cách khác nhau nhưng đều đem lại sự thông thoáng, dễ chịu hơn nhiều chỉ với chi phí thấp nhất. Hãy chiêm ngưỡng ngay 2 mẫu văn phòng đẹp, hiện đại và ấn tượng ở bên dưới.

1. Phòng làm việc nhỏ thiết kế với vách ngăn

 

Mẫu phòng làm việc này có diện tích 30m2, không có cửa sổ nhưng văn phòng vẫn vô cùng dễ chịu hơn nhiều khi thiết kế theo phong cách mở. Điểm nhấn trong phòng làm việc chính là sử dụng vách ngăn lửng được làm từ gỗ công nghiệp với khung nhôm định hình khiến phòng làm việc thêm thông thoáng nhưng vẫn giữ sự riêng tư cần thiết cho nhân viên trong công ty.

1-thiet-ke-van-phong-nho-1a

Phòng làm việc này thiết kế khá thông minh khi biết tận dụng tối đa diện tích tường với việc sử dụng tủ tài liệu gắn tường giúp tiết kiệm diện tích, đem đến sự thông thoáng dễ chịu nhất định. Ở mỗi dưới bàn làm việc đều để một ngăn kéo tủ cá nhân giúp nhân viên có thể đựng vật dụng cá nhân giữ cho văn phòng thêm gọn gàng.

2. Thiết kế văn phòng nhỏ theo phong cách mở

 

Phòng làm việc này thiết kế theo phong cách mở với cửa sổ lớn nhằm tận dụng tối đa ánh sáng giúp văn phòng trở nên thông thoáng, dễ chịu đồng thời làm cơi nới thêm diện tích. Không sử dụng vách ngăn mà bố trí tất cả các vị trí dưới bàn làm việc trong cùng một không gian nhằm tăng tính tương tác giữa các nhân viên.

2-mau-thiet-ke-van-phong-nho-2b

Phòng làm việc nhỏ nên KTS đã lựa chọn những tông màu nhẹ chủ đạo khiến không gian trở nên tươi mới, dễ chịu hơn nhiều. Sử dụng bàn làm việc chân sắt tạo sự chắc chắn kết hợp cùng ghế xoay, đặt trên bàn những lọ bông mang lại nguồn năng lượng tươi mới khiến văn phòng đến gần hơn với thiên nhiên.

>>:Xem ngay: 2 mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, độc đáo và sang trọng

Trên đây là 2 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ thông minh, khoa học và chuyên nghiệp đem đến sự thông thoáng dễ chịu hơn nhiều nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất khoa học. Không gian phòng làm việc thêm phần tươi mới khi lựa chọn đúng màu sắc, phong cách. Để được tư vấn từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc.