2 mẫu thiết kế văn phòng sang trọng ấn tượng

Thiết kế văn phòng sang trọng là mong muốn của mọi doanh nghiệp, không chỉ tạo năng suất làm việc hiệu quả mà còn thể hiện hình ảnh thương hiệu của công ty đó. Với 2 mẫu thiết kế ấn tượng sau đây, hi vọng sẽ giúp các chủ đầu tư có cái nhìn mới về không gian làm việc năng động, hiện đại.

Thiết kế văn phòng sang trọng với không gian mở đầy tinh tế

Với lối kiến trúc tạo không gian làm việc thoáng đãng thay vì những bức vách tường kín đáo bằng những tấm kính sang trọng đón ánh nắng và hòa quện với thiên nhiên bên ngoài. Điều đó, giúp cho nhân viên làm việc với tâm lý tích cực hơn, nâng cao hiệu quả công việc.

Thiết kế văn phòng sang trọng không gian mở tinh tế

  • Thiết kế phòng làm việc với không gian mở ấn tượng

Thiết kế văn phòng sang trọng không quá cầu kỳ vào chi tiết, đường nét họa tiết văn phòng mở tạo nên một không gian mới sang trọng, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Với những gam màu sắc nổi bật, ấn tượng làm cho không khí dịu nhẹ và tạo sự tinh tế cho từng phòng trong công ty. Một điểm nhấn quan trọng nữa là với không gian mở việc trang trí những chậu cây cảnh tạo không gian làm việc tươi sáng, khỏe khoắn như chính sự phát triển của doanh nghiệp đó.

Thiết kế văn phòng đẹp với phong cách hiện đại, lịch lãm

Không gian sẽ trở nên hiện đại hơn với những gam màu sắc vàng hoặc nâu trầm tinh tế. Đồng thời, với đường nét góc cạnh vuông vắn tạo cho không gian văn phòng sự đồng bộ, thống nhất. Thiết kế văn phòng đẹp còn gây ấn tượng hơn với những cách bố trí nội thất khoa học đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, với màu sắc gỗ tự nhiên cũng mang đế không gan làm việc hiện sang trọng hơn.

Thiết kế văn phòng sang trọng phong cách đơn giản, hiện đại

  • Thiết kế văn phòng với nội thất hiện đại, sang trọng

Với sự sắp xếp đồ nội thất phù hợp với từng phòng, ban tạo sự chuyên nghiệp cho căn phòng. Sắp xếp những gam màu nhẹ nhàng, hài hòa tạo sự thoải mái nhẹ nhàng sau những giơ làm việc căng thẳng.

Không chỉ vậy, hệ thống ánh sáng trong văn  phòng cũng rất quan trọng từ sảnh lễ tân đến phòng làm việc, phòng họp, phòng giám đốc… cần phải có sánh sáng phù hợp tạo sự thuận tiện cho không gian làm việc thoải mái. Thiết kế văn phòng làm việc sang trọng phải đồng bộ, tạo hệ thống làm việc theo chỉnh thể nhất định.