2 phong cách thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp

Thiết kế phòng giám đốc là một trong những công việc quan trọng nhằm mang lại không gian làm việc hiệu quả cũng như tạo dấu ấn trong mắt khách hàng và đối tác. Với hai phong cách phòng giám đốc đẳng cấp dưới đây của Nội thất Miền Bắc hy vọng sẽ tạo cho không gian căn phòng giám đốc của bạn sự chuyên nghiệp và khoa học.

Thiết kế phòng giám đốc tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế phòng giám đốc không gian chuyên nghiệp

Không gian căn phòng giám đốc này với những đường nét đơn giản nhưng luôn tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng. Đồng thời, những bức tường trong căn phòng chính là điểm thu hút nhất cho căn phòng. Bằng sự bố trí những đồ nội thất sang trọng và sắp xếp hợp lý như mang đến không gian làm việc hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng tạo công năng sử dụng hiệu quả

Nội thất đóng vai trò quan trọng cho không gian làm việc hiệu quả cũng như mang đến sự sang trọng cho căn phòng. Chính vì vậy, các chủ đầu tư nên lựa chọn những đồ nội thất chất lượng và hiệu quả nhất cho căn phòng của vị lãnh đạo. Việc lựa chọn chiếc bàn giám đốc có chất liệu gỗ tự nhiên như mang đến cho không gian nét chuyên nghiệp và sự gần gũi trong căn phòng. Hơn nữa, thiết kế bàn làm việc độc đáo càng tạo cho không gian làm việc năng động và hiệu quả.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng với công năng đầy đủ

Để đảm bảo sự linh hoạt và tiện nghi khi làm việc của vị lãnh đạo việc lựa chọn những chiếc ghế dành cho giám đốc thật cao cấp. Không những thế, khu vực tiếp khách của căn phòng được trang bị bởi bộ bàn ghế sofa bọc da cao cấp như mang đến điểm nhấn sang trọng nhất cho căn phòng. Để tránh sự nhàm chán và đơn điệu cho căn phòng, các kiến trúc sư đã bố trí những bức tranh nghệ thuật cho căn phòng sinh động và cuốn hút hơn nữa.

Để tạo không gian làm việc hiệu quả các chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Nội thất Miền Bắc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

http://congtythietkenoithat.net.vn/