Bí quyết thiết kế hội trường đa năng chuyên nghiệp

Bí quyết thiết kế hội trường đa năng chuyên nghiệp - H1

Để tiết kiệm chi phí cho mọi doanh nghiệp, nhiều mẫu thiết kế hội trường đa năng xuất hiện cũng như giúp các sự kiện diễn ra trong không gian hội trường thuận lợi và hiệu quả nhất. Nắm bắt yêu cầu đó, Nội thất Miền Bắc xin đã tạo nên một số mẫu thiết kế dành cho không gian hội trường đa năng ấn tượng dưới đây.

>>> Thiết kế nội thất hội trường đa năng xu hướng “hot” nhất hiện nay
>>> Những chú ý cần biết khi thiết kế hội trường đa năng

Thiết kế hội trường đa năng với gam màu sắc ấn tượng

Bí quyết thiết kế hội trường đa năng chuyên nghiệp - H1

Để có được một không gian hội trường đảm bảo giá trị thẩm mỹ cũng như gấy ấn tượng với khách hàng, việc lựa chọn những gam màu sắc phù hợp luôn là điều quan trọng nhất. Tùy vào từng sự kiện diễn ra mà lựa chọn những gam màu nhã nhặn và chuyên nghiệp.

Lựa chọn nội thất phù hợp trong thiết kế hội trường đa năng

Nội thất luôn đóng một vai trò quan trọng trong mọi không gian hội trường nhằm đảm bảo sự khoa học và lịch sự cho không gian ấn tượng.

Bí quyết thiết kế hội trường đa năng chuyên nghiệp - H2

Lựa chọn những dòng ghế hội trường rất cần thiết, bởi ghế dành cho không gian này chiếm phần lớn diện tích trong không gian cũng như mang đến sự ấn tượng nhất đảm bảo vị trí ngồi ổn định cho khách mời. Không những thế, những chiếc bàn dài cho hội trường thêm cuốn hút cũng rất quan trọng nhằm mang đến không gian sự chuyên nghiệp nhất. Việc tận dụng những bức tường để ốp lát cho căn phòng sự chuyên nghiệp và sang trọng đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả. Nhất là đối với những không gian hội trường có diện tích hạn chế bạn nên lưu ý thiết kế trần hội trường thật nổi bật với những đường nét tạo độ sâu cho căn phòng ấn tượng cũng như mang đến điểm nhấn nhá cho căn phòng sang trọng. Một điểm nữa mà các bạn cần lưu ý đó chính là việc tạo dựng hệ thống âm thanh, ánh sáng phải thật hiệu quả để sự kiện được diễn ra một cách thuận lợi.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu những mẫu thiết kế hội trường đa năng chuyên nghiệp như vậy hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.