Chi phí hoàn thiện căn hộ thô chung cư 150m2 tại tràng an complex

Chi phí hoàn thiện căn hộ thô chung cư 150m2 tại tràng an complex

Chi phí hoàn thiện căn hộ thô là chi phí thi công thiết kế cho ngôi nhà. Có nhiều gia đình nhận bàn giao căn hộ trọng hiện trạng cơ bản mà chưa có đồ nội thất bên trong bởi họ muốn bố trí, sắp xếp theo ý muốn của mình. Căn hộ chung cư Tràng An với diện tích 150m2 ở dưới đây gồm những hạng mục như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp được thực hiện bởi Miền Bắc với chi phí thấp nhất.

>>>Xem ngay: Đơn giá hoàn thiện nội thất căn hộ nhà chung cư tiết kiệm nhất 2018

Chi phí hoàn thiện căn hộ thô được phân chia thành các mục sau

Tổng quan căn hộ chung cư tràng an complex 150m2

Căn nhà rộng 150m2 dành cho gia đình 6 người, vợ chồng- ông bà và 2 con nhỏ. Căn hộ gồm phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh chung phòng tắm. Nhìn vào bố cục ta dễ dàng nhận ra khu vực sinh hoạt chung của gia đình chiếm một diện tích lớn, bếp và phòng ngủ thu nhỏ lại.

Chi phí hoàn thiện căn hộ thô chung cư 150m2 tại tràng an complex

Bố trí bàn ăn và khu vực bếp liên thông với phòng khách tạo sự thống nhất, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Phí thiết kế cho căn hộ tại Miền Bắc là 200k/m2 >>> Tổng chi phí (200.000 x 150) = 30 triệu đồng. Phí thi công sẽ được tính toán sau. Tuy nhiên, đôi khi phí thiết kế thường phục thuộc vào phong cách.

Công việc thi công gồm: Lắp đặt hệ thống điện nước, thi công trần và sàn nhà, lắp đặt nội thất các phòng chức năng, trát tường thạch cao. Lát sàn sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của chủ nhà như lát gạch men hay sàn gỗ, sau khi tính toán mới có giá cụ thể. Bạn có thể tiết kiệm chi phí hoàn thiện căn hộ thô bằng cách tận dụng nội thất cũ.

Phòng khách

Đây là không gian sinh hoạt chung cư cả gia đình nên diện tích khá lớn. Phòng khách chiếm đến ¼ tổng diện tích căn hộ. Các nội thất sử dụng thường là sofa, bàn trà, thảm trải sàn, phụ kiện trang trí…Mức giá thường phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu, kích thước.

Nhà bếp

Bếp được thiết kế theo không gian mở nhằm giúp khói bếp, mùi thức ăn có thể thoát ra ngoài để không gây ảnh hưởng đến khu vực tiếp khách. Khu vực bếp thu hẹp lại. Hạng mục nội thất gồm tủ bếp chữ L tiết kiệm diện tích, tủ lạnh, các thiết bị bếp hiện đại khác. Khu vực bếp cần đơn giản thì công việc càng thực hiện rễ dàng.

Phòng ngủ

Phòng ngủ thiết kế mở cửa sổ hứng ánh sáng từ bên ngoài, lựa chọn tông màu dịu nhẹ tạo cảm giác dễ chịu thoải mái nhất. Không gian phòng ngủ gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm.

>>>Xem ngay: Cuốn hút với vẻ đẹp của nội thất chung cư 150m2 Tràng An Complex

Chi phí hoàn thiện căn hộ thô gồm rất nhiều hạng mục và bạn cần biết nên ưu tiên những phòng nào. Miền Bắc là đơn vị chuyên thiết kế thi công với mức giá ữu đãi nhất. Để được tư vấn từ chuyên gia hãy gọi đến hotline 0988 888 925.