Đẳng cấp vượt trội với không gian nội thất khánh tiết cao cấp

Phòng khánh tiết trong doanh nghiệp có thể được so sánh như phòng khách của mỗi gia đình. Là nơi đón tiếp, gặp gỡ những nhân vật quan trọng nên không gian nội thất phòng khánh tiết luôn được thiết kế chỉn chu tới từng chi tiết nhằm nhấn mạnh vị thế cũng như đẳng cấp vượt trội của đơn vị “chủ nhà. Hãy cùng Miền Bắc cảm nhận điều đó qua những hình ảnh thiết kế nội thất khánh tiết cao cấp dưới đây.

Nội thất khánh tiết cao cấp với họa tiết đường cong tinh tế

 

Nội thất khánh tiết cao cấp với họa tiết đường cong tinh tế

Nội thất phòng khánh tiết cao cấp với họa tiết đường cong tinh tế

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng từ 2 gam màu nâu mộc mạc và trắng kem quý phái, những họa tiết đường cong tinh tế càng trở nên nổi bật hơn, đem lại một ấn tượng đậm chất nghệ thuật cho phòng khánh tiết. Bên cạnh đó, các chi tiết đường cong còn xuất hiện ở hầu hết mọi vị trí trong phòng, từ bàn, ghế cho tới tường và trần nhà,… tạo nên sự đồng bộ xuyên suốt không gian phòng khánh tiết, đồng thời như ngầm khẳng định tinh thần thống nhất cao của đơn vị “chủ nhà”.

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp với sofa bọc da sang trọng

Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết cao cấp với sofa bọc da sang trọng

Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết cao cấp với sofa bọc da sang trọng

Đẳng cấp vượt trội của thiết kế nội thất khánh tiết cao cấp này càng được nhấn mạnh hơn nữa khi chủ đầu tư sử dụng những chiếc ghế sofa bọc da êm ái và sang trọng với gam màu trắng kem ngọt ngào và quý phái. Chúng không chỉ khiến phòng khánh tiết thêm ấn tượng mà còn đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho những vị khách quý.

Kết hợp với chúng là những chiếc bàn tròn tượng trưng cho sự viên mãn. Chúng đem lại không khí gần gũi, thân thiện giữa 2 bên, từ đó, nâng cao tinh thần hữu nghị giữa những vị khách và đơn vị “chủ nhà”.

Là một đơn vị đã nhiều năm hoạt động và thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất khánh tiết cao cấp thành công, Nội thất Miền Bắc luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những bài học đã thu được trong suốt thời gian qua. Vì vậy, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ băn khoăn nào. Nội thất Miền Bắc sẽ cố gắng giải đáp thật thỏa đáng cho quý khách.