Điểm mặt những mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc không gian hẹp

Không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có không gian làm việc lớn, đối với nơi có diện tích hạn chế thì việc thiết kế nội thất phòng làm việc sao cho phù hợp luôn là bài toán khó. Nó không chỉ đòi hỏi tận dụng không gian hẹp và còn phải đảm bảo công năng cho mọi hoạt động.

Khi thiết kế một không gian làm việc có diện tích nhỏ, việc xác định diện tích căn phòng sẽ trở thành căn cứ để chúng ta lựa chọn những thiết bị nội thất khác. Các sản phẩm như bàn, ghế làm việc, tủ tài liệu… sẽ cần được cân nhắc kỹ để có kích thước phù hợp, hài hòa với văn phòng nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng làm việc cho không gian hẹp nên sử dụng nội thất đơn giản

Thông thường, để tiết kiệm không gian và tiện lợi cho việc di chuyển thì các văn phòng cần tối giản mọi thứ, ngoài ra nên ưu tiên những thiết bị nội thất có kiểu sáng đơn giản. Những mẫu bàn ghế đơn giản những vẫn giữ được nét tinh tế sẽ không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của căn phòng, đồng thời sẽ khiến không gian trở nên thoáng đãng hơn. Những khoảng trống sẽ giúp các nhân viên có được sự thoải mái khi làm việc, vì vậy tránh những chiếc bàn, ghế quá lớn và đồ sộ.

Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian nhỏ nên sử dụng nội thất đơn giản

Những chiếc ghế xoay có thiết kế đơn giản rất phù hợp với những không gian nội thất nhỏ hẹp. Để phân cách từng bộ phận làm việc thì việc sử dụng vách ngăn văn phòng là điều nên làm. Đặc biệt để không gian trở nên rộng rãi hơn thì những vách ngăn bằng kính trong suốt sẽ được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nội thất phòng làm việc.

Tạo môi trường làm việc tập trung khi văn phòng có diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian nhỏ nên tạo không gian làm việc tập trung

Bên cạnh đó, đối với những doanh nghiệp có không gian làm việc thống nhất, thì một môi trường làm việc chung sẽ rất hợp với những kiểu thiết kế như thế này. Vị trí làm việc của từng người sẽ được thiết kế trên cùng khu vực bàn làm việc lớn, vừa phù hợp với không gian hẹp vừa đảm bảo sự kết nối giữa các cá nhân.

Sử dụng đèn âm trần màu trắng cho văn phòng không gian nhỏ

Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến không gian làm việc mà chúng ta không thể bỏ qua đó tông màu cho căn phòng. Thông thường, khi thiết kế những văn phòng có diện tích hạn chế, các nhà thiết kế sẽ sử dụng tông màu sáng để giúp không gian trở nên sáng hơn và thoáng hơn. Theo các chuyên gia nội thất thì có thể sử dụng dạng đèn trần rộng để mở rộng tầm nhìn.

Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian nhỏ nên sử dụng đèn âm trần

Ngoài ra, những chiếc ghế có thiết kế sáng tạo, nhỏ gọn cũng sẽ giúp không gian làm việc trở nên linh hoạt và ấn tượng hơn. Với những mẫu thiết kế nội thất sáng tạo, công việc sẽ bớt đi sự nhàm chán, thúc đẩy quá trình làm việc cho mỗi nhân viên.

Trên đây là những gợi ý nho nhỏ về mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc cho không gian hẹp, nếu còn những thắc mắc hay muốn được tư vấn nhiều hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc cam kết mang đến quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại với giá thành tốt nhất thị trường.

http://congtythietkenoithat.net.vn/