Đơn giá hoàn thiện nội thất căn hộ nhà chung cư tiết kiệm nhất 2018

Đơn giá hoàn thiện căn hộ nhà chung cư có rất nhiều hạng mục như thiết kế, thi công và cải tạo nội thất nên mức giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Nhằm giúp quý khách dự tính được tổng kinh phí đầu tư cho ngôi nhà của mình, Miền Bắc xin đưa ra bảng giá cụ thể chính xác và chi tiết để quý khách tiện tham khảo.

1. Đơn giá hoàn thiện căn hộ nhà chung cư gồm những công việc nào

Quý vị mới mua nhà và muốn tìm đơn vị thiết kế, thi công căn hộ của mình nhưng không biết mức giá nào là hợp lý. Vậy hãy tham khảo chi tiết bảng giá ở bên dưới để biết có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cũng như công sức.

don-gia-hoan-thien-can-ho-chung-cu-1

Lưu ý:

Bảng giá chúng tôi cung cấp chỉ dùng để tham khảo

Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT

>>Xem ngay: báo giá hoàn thiện nội thất chung cư chuẩn ưu đãi và tiết kiệm chi phí nhất

1.1. Dự kiến hoàn thiện chi phí

Để hoàn thiện căn hộ cần đến 2 loại chi phí là thiết kế và thi công

Thiết kế là quá trình khảo sát hiện trạng, đo đạc căn hộ và lên bản vẽ 3D chi tiết. Phí thiết kế căn hộ tại Miền Bắc là 200k/m2. Đây được xem là mức giá ưu đãi nhất, thấp nhất và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Tổng phí thiết kế thường phụ thuộc vào phong cách, tổng diện tích căn hộ.

Thi công căn hộ: Đây là quá trình hiện thực bản vẽ thiết kế ra ngoài đời thực. Công việc này bao gồm trát thạch cao, thi công ống dây dẫn điện, đường ống dẫn nước. Cải tạo những hạng mục hư hỏng, xuống cấp. Lắp đặt nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, bàn ăn hay sofa cho phòng khách.

1. 2. Lên danh sách các hạng mục cần làm

Quý vị cần liệt kê chi tiết bảng kế hoạch các mục cần làm, việc gì nên ưu tiên làm trước. Đây là một trong những cách đơn giản để công việc không bị chồng chéo lên nhau. Cần hoạch định rõ chi phí cho từng hạng mục cụ thể.

1.3. Xin giấy phép cải tạo căn hộ từ chủ đầu tư

Một số căn hộ chung cư cao cấp cần phải xin phép cải tạo hạng mục nội thất, thay đổi kết cấu căn hộ từ chủ đầu tư. Nhiều chủ nhà thường quên mất hay cố tình bỏ qua bước này đều bị chủ đầu tư gây khó dễ thậm trí họ đến cưỡng chế không cho thực hiện.

2. Tìm nhà thầu tốt để lên chi tiết đơn giá hoàn thiện căn hộ nhà chung cư

Một nhà thầu uy tín sẽ biết cách làm sao để tiết kiệm nhất cho chủ nhà, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho không gian sống. Tìm mọi biện pháp cắt giảm chi phí, tiết kiệm thời gian cho chủ nhà. Chính vì thế, bạn cần tìm đến doanh nghiệp uy tín.

Muốn tìm được công ty thiết kế, thi công chuyên nghiệp bạn có thể lên những hội nhóm hay diễn đàn về nội thất để thăm dò ý kiến. Một cách khách là hỏi trực tiếp khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của đơn vị thiết kế muốn thuê nhờ họ cho ý kiến.

Nội thất Miền Bắc là một trong những đơn vị thiết kế uy tín, lâu năm và nhận được nhiều tình cảm từ khách hàng. Chúng tôi luôn biết làm sao để mang đến những lợi ích tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình với chi phí thấp nhất.

Trên đây là chi tiết đơn giá hoàn thiện căn hộ nhà chung cư đẹp, cao cấp và tiết kiệm chi phí được thực hiện bởi Miền Bắc. Đây là bảng giá thấp, ưu đãi nhất giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí. Để được tư vấn từ chuyên gia hãy đến với Miền Bắc.

http://congtythietkenoithat.net.vn