Dòng bàn giám đốc hiện đại cho sếp trẻ của Miền Bắc

Hướng đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động, cá tính trong phòng làm việc của lãnh đạo bàn giám đốc hiện đại là loại bàn làm việc rất phù hợp dành cho lãnh đạo trẻ.

Điểm qua những loại bàn giám đốc hiện đại được yêu thích hiện nay

Vơi các lãnh đạo trẻ, có thể kể đến những dòng sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là: Bàn giám đốc Veneer của nội thất Hòa Phát, bàn giám đốc cao cấp của Fami hay bàn lãnh đạo của nội thất 190…

Nên chọn bàn giám đốc hiện đại theo chất liệu

Về chất liệu, những dòng sản phẩm bàn giám đốc hiện đại này đều được tạo nên tù chất liệu công nghiệp cao cấp. Bề mặt phủ Melamine, Laminate, Veneer (bề mặt gỗ tự nhiên). Chân bàn có khả năng nhựa chịu lực tốt và có lớp nhựa chống xước sàn.

Thiết kế của dòng sản phẩm bàn giám đốc này hướng đến sự thanh lịch, chú trọng công năng sử dụng. Hạn chế những chi tiết cầu kỳ, rườm rà nhưng vẫn tạo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng khi làm việc. Vì thế mà giá bán của những mẫu bàn giám đốc hiện đại này thường không quá đắt đỏ như bàn giám đốc truyền thống. Các màu vân gỗ trầm, màu vân gỗ sáng là những màu sắc phổ biến nhất của dòng sản phẩn này.  Nó sẽ dễ phối hợp với các món đồ nội thất khác tạo nên một tổng thể thống nhất và chuyên nghiệp cho không gian phòng làm việc lãnh đạo.

Dòng sản phẩm bàn giám đốc dành cho sếp trẻ của nội thất Miền Bắc

Sử dụng bàn giám đốc hiện đại cho sếp trẻ tuổi

Đơn giản nhưng phong cách, sang trọng mà vẫn khác biệt là đặc điểm chung của dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho các sếp trẻ.

Về kiểu dáng, có hai loại bàn lãnh đạo là bàn chân gỗ và bàn chân sắt. Kiểu bàn chân sắt cực “thời thượng”, mang đến dáng vẻ chắc chắn, khỏe mạnh cho không gian, rất phù hợp với những lãnh đạo trẻ trung, ưa phá cách. Bề mặt bàn giám đốc hiện đại của Miền Bắc là gỗ công nghiệp phủ Laminate, Melamine cao cấp có khả năng chống trầy xước, chống nước, chịu lửa và dễ lau chùi vệ sinh. Bảng màu tươi sáng theo bảng màu tiêu chuẩn sẽ mang đến một cảm nhận hoàn toàn mới mẻ cho không gian làm việc của các lãnh đạo trẻ. Giá của mỗi sản phẩm bàn giám đốc hiện đại cũng khá phải chăng, khoảng từ 2 triệu đến 9 triệu đồng tùy loại.

http://congtythietkenoithat.net.vn/