Dự đoán các phong cách thiết kế nội thất phòng họp “hot” nhất 2017

Cũng như nhiều không gian văn phòng khác, các xu hướng thiết kế nội thất phòng họp cao cấp cũng thường xuyên thay đổi theo thời gian và theo tình hình thực tế của thị trường. Dưới đây là một số phong cách thiết kế phòng họp được các chuyên gia dự đoán sẽ trở nên cực “hot” trong năm 2017.  Hãy khám phá ngay sau đây cùng Nội thất Miền Bắc.

Thiết kế không gian phòng họp phong cách sang trọng, tinh tế

phong-hop-hien-dai-sang-trong

Sang trọng, tinh tế là phong cách chưa bao giờ cũ

Sang trọng, tinh tế là phong cách đã và đang rất phổ biến và vẫn chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt” trong thời gian tới. Lý do là vì phong cách này tuy đơn giản nhưng thể hiện được đẳng cấp cũng như vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Không chỉ vậy, nó còn cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp, đồng thời đem lại cảm giác thư thái, thoải mái cho các nhân sự trong mỗi buổi họp.

Thiết kế nội thất phòng họp phong cách hiện đại, cá tính

phong-hop-hien-dai

Phong cách cá tính giúp doanh nghiệp thể hiện dấu ấn riêng rõ nét hơn

Song song với phong cách sang trọng quen thuộc, khá nhiều doanh nghiệp lại muốn thể hiện dấu ấn riêng của mình một cách rõ nét hơn thông qua những thiết kế phòng họp mang đậm cá tính và sự khác biệt. Khi áp dụng phong cách này, không gian phòng họp sẽ trở nên sáng tạo, phá cách hơn, qua đó góp phần kích thích và nâng cao tinh thần hứng khởi của các nhân sự để đi tới nhiều ý tưởng thú vị và hữu ích hơn cho doanh nghiệp.

Thiết kế phòng họp mang phong cách “gia đình” ấm cúng, gần gũi

phong-hop-don-gian-am-cung

Phòng họp kiểu “gia đình” mang tới bầu không khí đầy gần gũi, thân tình

Thay vì thiết kế như một phòng họp thông thường, không ít doanh nghiệp lại “biến” phòng họp trở thành một phòng khách đầy gần gũi, ấm cúng. Với cách bố trí hệ thống nội thất quen thuộc, thiết kế nội thất phòng họp phong cách này sẽ khiến những cuộc trò chuyện, trao đổi trở nên thân tình và cởi mở hơn, giúp mọi người đều có thể thoải mái nói lên ý kiến riêng của mình.