Gợi ý thiết kế nhà hàng hiện đại khiến ai cũng bị mê hoặc

Thiết kế nhà hàng hiện đại với những phong cách độc đáo, mới lạ chắc chắn sẽ thu hút đông đảo thực khách đến với nhà hàng. Ngoài những món ăn đặc sắc, ngon, lạ thì không gian cho nhà hàng cũng vô cùng quan trọng. Bằng một số gợi ý thiết kế chuyên nghiệp như mang đến cho không gian nhà hàng sự sang trọng của Nội thất Miền Bắc dưới đây. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Thiết kế nhà hàng hiện đại với tone màu gỗ ấm áp

Thiết kế nhà hàng hiện đại với gỗ

Sở hữu những tone màu vàng nổi bật, ấm áp không gian nhà hàng như mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi thực khách. Khu vực ăn chung được thiết kế với rất nhiều bộ bàn ghế công năng. Chính vì vậy, sắp xếp làm sao để thuận tiện nhất cho thực khách và nhân viên đi lại.

Thiết kế nhà hàng hiện đại không gian sang trọng

Một quầy bar nhỏ, tiện lợi cũng sẽ giúp cho không gian nhà hàng trở nên thật ấm áp và chuyên nghiệp hơn nữa trong thiết kế nhà hàng hiện đại.

Thiết kế không gian nhà hàng ngoài trời sang trọng

Thiết kế nhà hàng hiện đại không gian ngoài trời độc đáo

Với một không gian nhà hàng ngoài trời độc đáo thì không thể bỏ qua những quầy bar ấn tượng như mang đến sự sang trọng và ấn tượng nhất. Chiếc bàn quầy bar được ốp đá tự nhiên như tạo cho không gian nhà hàng nét đẹp tự nhiên và quyến rũ nhất.

Thiết kế nhà hàng hiện đại không gian ngoài trời sáng tạo

Không gian nhà hàng buổi tối thật lung linh cuốn hút thực khách với những nội thất ấn tượng và công năng. Ngoài ra, việc trồng hay bố trí những chậu cây xanh cũng giúp cho không gian nhà hàng nét thẩm mỹ cao cùng sự khoa học hơn hẳn. Lựa chọn âm thanh, ánh sáng thật độc đáo và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết cũng là bí quyết giúp cho nhà hàng trở nên lôi cuốn.

Trên đây là những gợi ý thiết kế nhà hàng hiện đại độc đáo và chuyên nghiệp, hy vọng sẽ mang đến cho không gian nhà hàng của bạn sự tiện nghi và ấn tượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ báo giá thiết kế nội thất nhà hàng hợp lý nhất.