Làm thế nào để thiết kế phòng họp tạo không gian mở

Phòng họp là không gian nội thất có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc thảo luận, bàn bạc về các chính sách, kế hoạch nhằm phát triển quá trình hoạt động của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Để tạo được một không gian giao tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp, thiết kế phòng họp đa năng là lựa chọn mang tính chiến lược được các kỹ sư, kiến trúc sư có tay nghề cao khuyên dùng.

Không khí trong một cuộc họp bất kỳ thường rất căng thẳng, bế tắc, thậm chí có những tranh luận rất gay gắt về một vấn đề nào đó liên quan đến việc định hướng  sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, tư vấn thiết kế phòng họp phải có những ý kiến cũng như hướng đi phù hợp, giúp phòng họp đáp ứng được nhu cầu sử dụng chung của tất cả mọi người, vừa đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cũng như tạo không gian nội thất hiện đại, thông thoáng để đưa ra những chính sách phù hợp. Sau đây, Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp – Thiết kế Nội thất Miền Bắc sẽ đồng hành cùng bạn để có những quyết định hiệu quả nhất.

Thiết kế phòng họp theo phong cách hiện đại tạo không gian chuyên nghiệp, tinh tế

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được những không gian phòng làm việc tiện nghi, hiện đại, màu sắc, ánh sáng và bố cục nội thất phải hài hòa và thống nhất với nhau, tạo vẻ thông thoáng, tươi mới. Thiết kế nội thất văn phòng họp chuyên nghiệp  chọn lối thiết kế hiện đại, vừa đơn giản, gọn nhẹ, lại vừa toát lên vẻ tinh tế, năng động.

Thiết kế phòng họp theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng họp theo phong cách hiện đại

Để có được những phương án mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp, thiết kế phòng họp cao cấp luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất từ việc chọn kiểu dáng mẫu mã thiết kế đến việc sắp xếp phân chia bố cục tạo sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh đấy, chúng tôi chú trọng đến việc chọn những loại chất liệu cao cấp, có nhiều ưu điểm như độ bền cao, chống thấm nước, chống chầy xước tốt, với những cách tân trong kiểu dáng thiết kế, màu sắc đa dạng, giúp thiết kế nội thất văn phòng vừa mang vẻ tiện nghi, hiện đại, vừa mang tính chuyên nghiệp.

Thiết kế phòng họp theo phong cách hiện đại tạo không gian mở

Thiết kế phòng họp theo phong cách hiện đại tạo không gian mở

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong hạng mục thiết kế phòng họp. Với những không gian cần sự yên tĩnh thì nhu cầu về ánh sáng lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Cùng với việc sử dụng hệ thống đèn điện chiếu sáng, tận dụng những luồng ánh sáng ngoài trời giúp phòng họp trở nên thoáng đãng, hài hòa.

Kết hợp với những yếu tố trang trí nội thất khác như sử dụng những tấm kính trong suốt thay thế cho những mảng tường đơn điệu, bố trí những chậu hoa, cây cảnh, hay sử dụng tranh treo tường như một yếu tố phong thủy, vừa giúp làm giảm nhiệt trong căn phòng, mang đến luồng không khí mới tràn đầy năng lượng, vừa tạo những giá trị thẩm mỹ nhất định.

Đôi khi phòng họp cũng được sử dụng như một không gian để tiếp khách. Việc trang trí nội thất phòng họp chuyên nghiệp, hiện đại mang đến hình ảnh thương hiệu uy tín, tạo niềm tin với các đối tác khách hàng, giúp việc hợp tác làm ăn thuận lợi hơn.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế phòng họp chi tiết, cụ thể hơn, hãy liên hệ với Thiết kế nội thất Miền Bắc – Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp để nhận được những thông tin hữu ích nhất.