Tư vấn lựa chọn màu sắc trong thiết kế phòng họp

Tu van thiet ke phong hop

Trong thiết kế phòng họp cao cấp, ngoài việc lựa chọn, bố trí nội thất sao cho đẹp mắt, trang nhã lại hợp phong thủy thì cần chú ý đến màu sắc của căn phòng. Màu sắc không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho không gian mà còn tạo cảm giác thoải mái, sinh động, tăng sức sáng tạo khơi gợi được nhiều ý tưởng phong phú hơn trong cuộc họp.

Tư vấn lựa chọn màu sắc trong thiết kế phòng họp

Để chọn được màu sắc cho phòng họp, ngoài phụ thuộc vào sở thích của lãnh đạo doanh nghiệp chúng ta cần chú đến nhiều yếu tố ảnh hưởng khác như phong thủy,mục đích sử dụng, các đồ nội thất đi kèm… Nên sử dụng một màu sắc chủ đạo từ đó có các chi tiết tao điểm nhấn từ các đồ nội thất khác

Tu van thiet ke phong hop

Khác với thiết kế nội thất phòng giám đốc. Phòng họp thường hướng đến những thiết kế đơn giản, tinh tế, không cầu kỳ nhưng vẫn làm nổi bật lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Một điểm lưu ý là phòng họp thường có nhiều người cùng tham dự, chính vì thế một không gian không quá rườm rà, rối mắt sẽ giúp mọi người dễ dàng tập trung vào chủ thể khởi xướng trong cuộc họp. Đối với những phòng họp như vậy thì gam màu trung tính như màu trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó có thể dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác cũng như vật dụng trang trí nội thất trong phòng.

Nếu không gian phòng họp của bạn hơi hẹp thì hãy chọn những màu tươi mới, trẻ trung như trắng sữa, xanh nhạt, vàng nhạt. Chúng sẽ tạo cảm giác rộng mở, thoáng mát cho căn phòng của bạn.

Bên cạnh đó các màu cam nhạt, cam đồng có tác dụng làm dịu các giác quan, thư giãn xua tan căng thẳng của phòng họp. Chọn màu sắc cho phòng họp còn cần phù hợp với phong thủy và người ta thường dựa vào các yếu tố như mệnh của lãnh đạo, ý nghĩa của các màu sắc, hướng của căn phòng… Nếu chọn được một màu sắc phòng họp đẹp hợp phong thủy sẽ mang lại sự cân bằng trong không gian sống, tạo ra nhiều cơ hội, may mắn cho doanh nghiệp.

thiet ke phong hop

Lựa chọn màu sắc đẹp, phù hợp trong thiết kế phòng họp là yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho văn phòng, để lại ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự cuộc họp và mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

Đến với công ty thiết kế nội thất Miền Bắc – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, bạn sẽ được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đúng theo yêu cầu và thi công đúng tiến độ, đảm bảo công trình như trong bản thiết kế.