Mẫu thiết kế nhà hàng BBQ hiện đại sang trọng nhất 2019

thiet-ke-noi-that-nha-hang-trung-hoa-h2

Thiết kế nhà hàng BBQ với không gian linh hoạt, phong phú, đa dạng phong cách khác nhau, chắc hẳn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vậy làm thế nào để thiết kế nhà hàng BBQ hiện đại, hiệu quả, mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

1. Tạo vách ngăn không gian nhà hàng BBQ

Thiết kế không gian nhà hàng đẹp nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thực khách. Để đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh nhưng vẫn có không gian mở tránh mùi thức ăn ám vào người, thì những vách ngăn là lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng BBQ, bạn có thể thiết kế những vách ngăn bằng chất liệu gỗ, khung sắt hoặc có thể tạo vách ngăn bằng những chậu cây xanh. Nó vừa giúp không gian nhà hàng trở nên đẹp hơn, thu hút, vừa phục vụ được tối đa nhu cầu của khách hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-trung-hoa-h2

Tùy vào diện tích nhà hàng để bạn có thể tạo nhiều hoặc ít các vách ngăn, đảm bảo diện tích trong nhà hàng ở các khu vực luôn có sự cân đối, hợp lý.

2. Nội thất nhà hàng BBQ

Nhà hàng của bạn luôn phải chuẩn bị các khu vực cho các đối tượng bằng cách sắp xếp bàn ghế với kiểu dáng linh hoạt. Vì khách đến nhà hàng BBQ có thể là 2 người, 3 người, 4 người và thậm chí là cả chục người. Do đó, bạn nên hiết kế bàn dành riêng cho 2 người, 4 người, thêm vào đó là bàn 8 người hoặc 10 người. Mặt khác, bạn có thể thiết kế tất cả các bàn 4 người với kiểu dáng linh hoạt, dễ dàng ghép bàn, ghế lại khi nhà hàng đông khách.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-trung-hoa-h4

Nhà hàng BBQ được thiết kế tiện nghi, khoa học đem đến cảm giác thoải mái cho thực khách

Chất liệu sử dụng cho bàn ghế nhà hàng BBQ nên dễ dàng thi công, di chuyển, dễ vệ sinh như: gỗ, các loại nhựa công nghiệp với kiểu dáng đơn giản. Cùng với đó, khu vực đặt bàn cũng cần phải linh hoạt, bạn có thể chia khu để dễ dàng cho việc phục vụ cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà hàng. Ngoài ra, việc sắp xếp bàn ghế trong thiết kế nhà hàng BBQ cũng cần phải đảm bảo tính khoa học, đủ không gian cho việc di chuyển và phục vụ khách hàng.

Bên cạnh việc lựa chọn nội thất với thiết kế đơn giản, chất lượng của sản phẩm nội thất cũng phải đảm bảo. Bởi các nhà hàng kinh doanh diễn ra trong một thời gian dài nhất định, nếu bạn lựa chọn những mẫu nội thất kém chất lượng không những ảnh hưởng đến tuổi thọ của không gian nhà hàng gây tốn kém mà còn ảnh hưởng tới tâm lý khách hàng khiến họ cảm thấy không thoải mái, thậm chí sợ sệt làm giảm số lượng khách đến với nhà hàng.

3. Thiết bị hút mùi nhà hàng BBQ

Mối lo ngại của nhiều khách hàng đó là khi lựa chọn nhà hàng lẩu nướng hay những nhà hàng BBQ đó chính là mùi thức ăn, mùi khói trong quá trình ăn uống ám vào người gây khó chịu cho khách hàng. Chính vì lý do đó, nhằm giúp khách hàng có thể an tâm ăn uống và không ảnh hưởng đến tâm lý sau đó, chủ đầu tư cần phải lựa chọn những thiết bị hút mùi đảm bảo nhất, giúp cho không gian nhà hàng luôn sạch sẽ  và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lựa chọn thiết bị hút mùi nhà hàng cần dựa trên nhiều yếu tố như diện tích, phù hợp với công suất. Ngoài ra, kiểu dáng của thiết bị này cũng cần được đảm bảo. Nếu diện tích nhà hàng hẹp, nên lựa chọn thiết bị hút mùi âm, còn nếu nhà hàng có diện tích lớn bạn có thể lựa chọn hút mùi dương tại từng bàn, giúp việc hút mùi nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thiết kế nhà hàng BBQ hiện đại chắc chắn sẽ đem đến những ấn tượng riêng, thu hút thực khách, tăng hiệu quả kinh doanh cho chủ nhân. Vì vậy, trước khi bắt tay vào kinh doanh,lên ý tưởng thiết kế tối ưu cho không gian nhà hàng BBQ đừng bỏ qua những gợi ý mà Nội thất Miền Bắc đã chia sẻ ở trên để có được không gian nhà hàng BBQ hoàn hảo nhất. Nếu bạn còn gặp những khó khăn gì, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như sở hữu mẫu thiết kế nhà hàng độc đáo nhất nhé!