Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng cho doanh nghiệp

Sở hữu một mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng là mong muốn và niềm tự hào của các lãnh đạo nói riêng và các doanh nghiệp hiện nay. Thiết kế phòng giám đốc là sự tổng hòa của các yếu tố về công năng, thẩm mỹ, phong thủy và phong cách cá nhân của lãnh đạo. Dưới đây, nội thất Miền Bắc sẽ giới thiệu đến quý nhà đầu một không gian thiết kế phòng giám đốc trong dự án văn phòng quan trọng với ngân hàng PVcom Bank.

Không gian tiếp khách sang trọng, ấm cúng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng không gian tiếp khách

Nếu như không gian làm việc trong thiết kế phòng giám đốc thường sang trọng, thể hiển uy quyền và đẳng cấp của lãnh đạo thì không gian tiếp khách sẽ nhẹ nhàng nền nã hơn,thể hiện sự thân thiện và sự hiếu khách của lãnh đạo công ty với khách hàng, đối tác.

Không gian tiếp khách trong thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng này, được bố trí ngay cạnh cửa ra vào theo kết cấu của căn phòng. Hệ Sofa phòng giám đốc với gam màu kem nhẹ nhàng, tinh tế với các góc vuông theo đúng tinh thần của thiết kế. Bàn trà là bàn gỗ công nghiệp, là sự kết hợp của 2 gam màu trắng và vàng nổi bật và ấn tượng. Kệ trang trí gắn tường trưng bày mang đến nét đẹp nghệ thuật cho không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại này.

Không gian làm việc trong thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng cho không gian làm việc

Căn phòng được bao trùm bởi các mảng vách ốp gỗ công nghiệp sáng màu nổi bật trên các mảng tường sơn trắng. Trong căn phòng, chúng tôi bố trí nhiều kệ, tủ, giá để tài liệu phục vụ cho công việc của giám đốc.

Bàn làm việc giám đốc sang trọng uy nghiêm cũng như đẳng cấp của người sở hữu. Chiếc bàn veneer giám đốc cao cấp hết hợp với ghế da giám đốc lưng cao tạo nên bộ đôi uy quyền trong phòng giám đốc. Trần xuyên sáng mang đến nét đẹp mới lạ cho mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng này và cung cấp nhu cầu ánh sáng cần thiết cho căn phòng.