Mê đắm trong không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật của Miền Bắc

Bạn là một người yêu thích và ngưỡng mộ văn hóa Nhật Bản nhưng bạn lại không có điều kiện thời gian và kinh tế để đi du lịch đến nước Nhật xa xôi. Thật đơn giản , hãy đến với những không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật – nơi mà bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon và đắm chìm trong không gian yên bình, lãng mạn đậm chất Nhật Bản.

Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách kiểu Nhật hiện đại, đề cao sự sang trọng

Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản do Miền Bắc thực hiện tại thành phố Vinh – Nghệ An là một trong những dự án kinh phí thấp mà đạt được thành công ngoài mong đợi của nội thất Miền Bắc.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật đề cao tính sang trọng

Sảnh tầng 1 sang trọng và ấn tượng với các nội thất và trang trí mang hơi hướng Nhật Bản. Nội thất trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này đều mang sắc nâu trầm sang trọng, huyền bí . Bàn ăn gỗ công nghiệp, ghế gỗ, quầy bar, vách ngăn…Tất cả đều được tạo nên từ gỗ công nghiệp cao cấp. Bố trí nội thất nhà hàng từ không gian đến nội thất trang trí đều hướng tới sự sang trọng và hình ảnh hiện đại kết hợp tinh tế, khéo léo với các yếu tố nghệ thuật mang đậm chất Nhật.

Không gian tạo cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng

Thiết kế nhà hàng Nhật cao cấp này phù hợp với những khách hàng yêu thích tự nhiên và cảm giác thư giãn. nội thất được thiết kế rất mộc và tư nhiên. Màu sắc mà thiết kế hướng đến rất nhã nhặn, hài hòa tạo cảm giác bình yên, dễ chịu.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tạo cảm giác thư giãn cho thực khách

Tiểu cảnh kiểu Nhật với khóm trúc, cây leo và các trụ đèn đá mô phỏng một khu vườn Nhật. Những bức tranh đen trắng mang đậm dấu ấn văn hóa Á Đông đã thực sự mang đến cảm giác lắng đọng, bình yên cho thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này.

Đây là khu nhà hàng bố trí để làm khu vuwch phục vụ đồ ăn nhanh của nhà hàng, đòng thời cũng là không giam nhận được sư yêu thích nhất của các thực khách khi đến với thiết kế nhà hàng kiểu Nhật sang trọng này.Đến với nội thất Miền Bắc quý khách có thể dễ dàng sở hữu những nhà hàng Nhật đẹp với báo giá cạnh tranh.

http://congtythietkenoithat.net.vn/