Nét nổi bật trong mẫu thi công nhà hàng Nhật của Nội thất Miền Bắc

Nhà hàng Nhật từ lâu đã thu hút được đông đảo thực khách lựa chọn và tin tưởng qua những dòng nội thất ấn tượng của Nội thất Miền Bắc chuyên thi công nhà hàng Nhật ấn tượng mang đến không gian độc đáo và thư thái nhất cho căn phòng.

Thi công nhà hàng Nhật Washi với không gian quầy lễ tân sang trọng

Thi công nhà hàng Nhật không gian lễ tân sang trọng

Để tạo nên sự chuyên nghiệp và ấn tượng nhất cho không gian nhà hàng, các chủ đầu tư nên lựa chọn những phong cách thiết kế riêng biệt cho nhà hàng của mình. Trước khi bắt tay vào thiết kế nhà hàng Nhật bạn nên lựa chọn phong cách chủ đạo cho căn phòng của mình. Mẫu quầy lễ tân trong nhà hàng Washi này được thi công bởi Nội thất Miền Bắc với gam màu vàng ấn tượng theo lối kiến trúc của Nhật độc đáo, những họa tiết hoa văn sắc sảo trên những bức tường của sảnh nhà hàng mang lại nét cuốn hút cho thực khách khi mới bước chân vào nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với chiếc bàn tròn mang phong cách Nhật cuốn hút kết hợp với những chiếc ghế thấp tạo cho không gian nét quyến rũ nhất. Điểm độc đáo nhất của nhà hàng vẫn chính là thiết kế những chiếc đèn thả trần nổi bật và cuốn hút nhất. Nét uyển chuyển tô đậm cho gian phòng vẫn là những thanh gỗ dọc song song nhau trên bức tường phòng lễ tân tinh tế đậm chất nghệ thuật nổi bật.

Không gian phòng ăn nhà hàng Nhật mang phong cách truyền thống

Thi công nhà hàng Nhật không gian phòng Vip

Bước vào không gian nhà ăn Vip đậm chất gỗ mộc mạc từ tất cả mọi thứ trong căn phòng này đều có vẻ đẹp tự nhiên cuốn hút nhất. Ấn tượng của không gian vẫn là sắc đỏ của chiếc áo kimono trên nền giấy dán tường đầu bàn ăn mang đậm dấu ấn Nhật chuyên nghiệp cùng những họa tiết thiết kế đặc sắc nhất cho nhà hàng.

Đắm chìm với không gian cuốn hút mẫu nhà hàng Nhật Washi này của Nội thất Miền Bắc bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng thi công nhà hàng Nhật của chúng tôi. Nếu quý vị đã nghĩ ra ý tưởng thi công nhà hàng hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.