Nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Đối với tất cả các cơ quan cũng như các doanh nghiệp tư nhân thì văn phòng làm việc đều có có vai trò quan trọng. Nhưng trên thực tế, các nhân viên văn phòng chia sẻ họ thường cảm thấy căng thẳng, ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là công ty chưa có được một không gian thiết kế nội văn văn phòng chuyên nghiệp, thoải mái để nhân viên có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý.

Thấu hiểu vai trò ngày càng quan trọng của môi trường làm việc đối với hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng nên nhà thầu nội thất Miền Bắc cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Nội thất Miền Bắc

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Ngoài ra, ấn tượng về thiết kế văn phòng hiện đại cũng tác động không nhỏ đến sự đánh giá về năng lực, sự chuyên nghiệp của khách hàng với công ty bạn. Bởi vậy,các công ty hiện nay đã bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng làm việc để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.

>>>Chi tiết xem tại: http://thietkevanphongmienbac.vn/

Nội thất Miền Bắc với quy trình thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp như dưới đây thực sự là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi gắm công trình của mình.

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt và bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế từ họ. Bước 2 sau khi khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng chúng tôi sẽ lên ý tưởng và phương án 2D và đến phương án 3D. Bước 3, khi khách hàng đồng ý với phương án 2D & 3D thì khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công của dự án. Nếu khách hàng đặt hàng sản xuất tại nội thất Miền Bắc sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng.

Các hạng mục khác trong thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp phong cách không gian xanh

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp phong cách không gian xanh

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp phong cách không gian xanh

Chúng tôi nhận thiết kế những hạng mục sau: Thiết kế nội thất phòng Giám đốc, trưởng phòng, phòng làm viêc nhân viên. Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp, thiết kế không gian lễ tân, mặt tiền, bảng hiệu văn phòng.

Bên cạnh đó, Nội thất Miền Bắc còn sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng chuyên nghiệp; Thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng và thi công theo yêu cầu. Với đội ngủ kiến trúc kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp chất lượng nhất.