Những đặc trưng của thiết kế nhà hàng Hàn Quốc -Nội thất Miền Bắc

thiet-ke-nha-hang-1-1-600x395-1

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đang là một trong những mẫu thiết kế nhà hàng ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam.Nhà hàng chủ yếu phục vụ những khách hàng yêu thích văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, hoặc những người Hàn sống tại Việt Nam. Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc mang đậm những phong cách của xứ Kim Chi,kiến bạn cảm giác tự nhiên, gần gũi, ấm áp mà rất thú vị.

1. Đặc trưng của thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Nhà hàng Hàn Quốc hiện nay khá quen thuộc và được yêu thích rất nhiều trong thời gian gần đây đặc biệt là giới trẻ hiện nay.Chính vì thế với lượng lớn khách hàng đa phần là giới trẻ lên tạo nguồn lợi nhuận khổng lồ, nhờ việc mang tới không gian chức năng và các yếu tố thẩm mỹ cao.

Khi bạc bước chân vào không gian nhà hàng điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất chính là mang những nét đặc trưng về văn hóa truyền thống Hàn Quốc

thiet-ke-nha-hang-1-1-600x395-1

Việc thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc không cần phải quá cầu kỳ, đơn giản chỉ tập trung tạo không gian và trang trí bằng những hình khối với các vật liệu có giá trị sử dụng bền vững. Với không gian như vậy giúp khách hàng camt thấy hài hòa,giản dị nhưng không kém phần tinh tế

Tuy không gian thiết kế của nhà hàng Hàn Quốc trông giản dị nhưng không kém phần trang trọng, rất thích hợp cho những bữa ăn gia đình, quây quần đông người.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh hot nhất 2019

2. Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Nền văn hóa Hàn Quốc rất đặc trưng với những nét độc đáo riêng biệt, không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc cũng mang những đặc trưng thiết kế chủ đạo tương đồng.

Tuy nhiên, việc thiết kế nội thất cũng phải được chú trọng theo xu hướng của thời đại cũng như sở thích của đại đa số khách hàng để có sự linh hoạt và phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng, xã hội

thiet-ke-nha-hang-Han-Quoc-1

Tuy vào mục đích sử dụng và đối tượng khách hàng mà việc sử dụng nội thất bên trong nhà hàng sẽ có những bố trí khác nhau. Tuy nhiên dù có thay đổi như nào thì chúng cũng phải đảm bảo được các công năng chủ yếu của 1 nhà hàng như sạch sẽ-sang trọng-an toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thưởng thức đồ ăn của thực khác ghé đến.

Đặc trưng nổi bật của thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc là theo không gian của những hình khối. Hình khối nằm ở những thiết kế chủ đạo nhất của nhà hàng như bàn, ghế, tranh tường, chùm đen.

Các hình khối được ưa chuộng sử dụng hiện nay là khối hình chữ nhật, hình tròn, hay vuông. Đây được cho là điểm nổi bật khi thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc mà chủ đầu tư cũng như nhà thầu không được phép bỏ qua.

Xem thêm: thiết kế nhà hàng hải sản độc lạ thu hút khách hàng