Chi phí thiết kế nội thất biệt thự giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất

2-thiet-ke-phong-ngu-chung-cu-trang-an-complex-2

Hiện nay trước khi tiến hành thiết kế chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về chi phí thiết kế nội thất biệt thự là bao nhiêu tiền,… Vì thế hôm nay Nội Thất Miền Bắc xin gửi đến quý khách hàng giá thiết kế thi công biệt thự chính xác nhất. Giá sau cũng áp dụng cho các khách hàng muốn thiết kế nội thất biệt thự bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp….

1. Chi phí thiết kế nội thất biệt thựu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

+ Phong cách thiết kế

Nếu bạn là người cẩn thận tỷ mỉ ,thích phong cách sang trọng, cầu kì thì khi chi phí để thiết kếchắc chắn giá thiết kế sẽ cao. Còn nếu không bạn là người đơn giản, nhẹ nhàng,không muốn cầu kì cho căn biệt thự của mình thì phí thiết kế nội thất biệt thự sẽ mềm hơn rất nhiều.

Hiện nay chi phí thiết kế biệt thự đắt hay rẻ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.Những phong cách chủ yếu  được phân loại thành phong cách hiện đại, châu Âu, tân cổ điển …. Vì thế chi phí thiết kế đắt hay rẻ tùy thuộc vào từng phong cách mà khách hàng lựa chọn.

2-mau-sac-cho-phong-khach-dep-2

+ Diện tích căn biệt thự

Chi phí đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào điện tích căn biệt thự của bạn.Nếu biệt thự của bạn có diện tích rộng,muốn có nhiều không gian khác nhau thì phí thiết kế sẽ cao. Ngược lại, biệt thự của bạn có diện tích nhỏ hơn thì chi phí àm bạn cần phải bỏ ra quá nhiều

+ ĐƠn vị thi công uy tín

Hiện nay, các đơn vị thi công thiết kế mọc lên như nấm vì thế chúng ta không thể biết chính xác đơn vị nào tốt,đơn vị nào không tốt vì thế việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín không phải chuyện dễ dàng

Vì nếu bạn lựa chọn được đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thì sẽ giúp khách hàng có được mẫu thiết kế đẹp mắt, tối ưu công năng sử dụng với phương án tiết kiệm nhất; từ đó có mức báo giá thiết kế thi công biệt thự hợp lý.

Xem thêm : Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ đẹp sang trọng nhất

2. Bảng chi phí thiết kế nội thất biệt thự phụ bao nhiêu tiền?

Công ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc Là 1 trong những công ty thiết kệ nội thất biệt thự hàng đầu hiện nay. Hiện nay tại công ty nọi thất Miền Bắc chuyên thiết kế thi công nội thất các hạng mục khác nhau như nội thất văn phòng, nội thất chung cư biệt thự, showroom,..Với đội ngũ nhân viên trẻ, sấng tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất sẽ giúp bạn sở hữu căn biệt thự đẹp sang trọng như mình mong ước.

1-mau-sac-cho-phong-khach-dep-1

Nội Thất Miền Bắc xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỀN BẮC

STT Nội dung công việc Văn phòng chung Văn phòng cao cấp, Chung cư Biệt thự, show room, nhà hàng, khách sạn Ghi chú
1 Thiết kế nội thất Khảo sát mặt bằng dự án thiết kế 160,000 200,000 250,000 Đơn vị tính: vnđ/m2
Bố trí thiết kế mặt bằng 2D
Thiết kế mặt bằng 3D
Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu
Dự toán sơ bộ và tham khảo
2 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả 210,000 240,000 330,000
3 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả + Thi công Tính 50% phí thiết kế nội thất

Ghi chú: 

– Đối với các dự án Thiết kế và giám sát tác giả thì chi phí tăng 30%.

– Giám sát kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào từ thô đến thành phẩm như gỗ, gạch đá, kính, các phụ kiện liên quan theo cam kết hợp đồng.

– Giám sát hỗ trợ đảm bảo tiến độ của nhà sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

– Kết hợp chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình.