Phong cách thiết kế nhà hàng hiện đang thịnh hành nhất hiện nay

thiet-ke-noi-that-nha-hang-trung-hoa-h2

Ngày nay xã ội ngày càng phát triển nên các phong cách thiết kế nhà hàng như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…Vì thế bạn muốn lựa chọn một loại phong cách thiết kế không phải là chuyện dễ dàng. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc điểm qua những phong cách thiết kế nhà hàng hiện đang thịnh hành nhất hiện nay. 

1. Phong cách thiết kế nhà hàng Nhật Bản

Phong cách thiết kế nhà hàng Nhật là một trong những phong cách đang được ưa chuộng nhất hiện nay với đặc tính giản dị, ấm cúng thân thuộc mà phong cách này mang lại. Phong cách thiết kế nội thất này thường được chú trọng đến những họa tiết trang trí hình học cùng với những mảng tường tạo thành các nan vuông.

Phong cách thiết kế nhà hàng hiện đang thịnh hành nhất hiện nay

Phong cách thiết kế nhà hàng hiện đang thịnh hành nhất hiện nay

Nhà hàng mang phong cách này thường thích hợp cho những bữa cơm sum họp gia đình hoặc những bữa tiệc tổ chức sự kiện liên quan đến gia đình. Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm những bức tranh phong cảnh hoa Anh Đào hoặc những chiến sỹ Samurai

2. Phong cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

 Phong cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc là phong cách có cách bố trí nội thất có phần giống với phong cách Nhật Bản, tuy nhiên, những vật dụng nội thất và hoa văn trang trí của người Hàn Quốc có một chút khác biệt so với xứ sở Hoa anh đào

Khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc những kiến trúc sư thường sử dụng những tone màu vàng nhạt hoặc tone sáng với chất liệu phong phú để mang lại tính thẩm mỹ rất cao.Chất liệu gỗ được sử dụng trong nội thất nhà hàng đều mang lại được sự ấm cúng, mộc mạc theo cách riêng của nó.

3. Phong cách thiết kế nhà hàng Trung Quốc

 Điểm nhấn của phong cách thiết kế nhà hàng Trung Quốc chính là màu sắc và cách trang trí họa tiết . Phong cách Trung Quốc trong thiết kế nội thất nhà hàng ưa chuộng sử dụng những màu sắc đỏ và đen.

Phong cách thiết kế nhà hàng hiện đang thịnh hành nhất hiện nay 2

Với màu sắc này đó là màu điển hình trong phong cách Trung Quốc cả thiết kế nhà hàng và thiết kế nội thất. Về vật dụng trang trí trong phong cách này thường được chạm khắc những họa tiết tinh xảo mang đậm nét phương Đông huyền bí.

4. Phong cách thiết kế nhà hàng Châu Âu

Phong cách thiết kế Châu Âu là một trong những phong cách thiết kế nội thất đã du nhập vào Việt nam từ những năm đầu thế kỉ 20 nhưng cho đến nay vẫn được ưa chuộng. Phong cách này đem lại sự sang trọng,lộng lẫy, tráng lệ cho không gian. Nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất Châu Âu chính là nét đẹp cổ điển phương Tây và nét hiện đại mới mẻ nhất.

Ngoài ra cách sắp xếp, bố trí nội thất nhà hàng còn tinh tế và khéo léo. Màu sắc chủ đạo trong không gian này là màu trắng sáng để tạo cảm giác rộng hơn cho không gian. Thường phong cách này hướng đến những vị khách thượng lưu và đòi hỏi phải có một không gian đủ lớn.