Sang trọng mà ấm cúng với cách thiết kế nhà hàng hiện đại

Một mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại do nội thất Miền Bắc thực hiện này được đánh giá cao về  về tính thẩm mỹ và thiết kế không gian nội thất và cách bài trí nội thất ấn tượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật sang trọng, ấn tượng hãy tham khảo 2 mẫu không gian dưới đây để có đánh giá khách quan và chân thực nhất về năng lực của Miền Bắc.

Không gian sảnh với thiết kế nhà hàng hiện đại, đậm chất nghệ thuật

Thiết kế nhà hàng hiện đại đậm chất nghệ thuật

Sảnh của nhà hàng được thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách hiện đại cùng với việc sử dụng các hình ảnh mang đậm chất nghệ thuật xứ sở hoa anh đào.Tone màu be nhạt làm nổi bật nội thất gỗ công nghiệp màu trầm cùng với các mảng trang trí màu sắc làm nên ấn tượng cho không gian sảnh trong thiết kế nhà hàng hiện đại này.

Bàn ghế gỗ công nghiệp đơn giản với bàn ăn gỗ công nghiệp màu nâu trầm kết hợp với trong thiết kế nhà hàng hiện đại . Bức tranh treo tường khổ lớn được thiết kế riêng theo thiết kế là một điểm nhấn rất ấn tượng của đồng thời có vai trò lấp đầy mảng tường trống thiết kế nhà hàng Nhật này. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng các chi tiết như đèn thả trầnh hay tượng gỗ, bonsai để tăng thêm sức hấp dẫn và tạo ấn tượng cho không gian sảnh.

Không gian ẩm thực thiết kế nhà hàng hiện đại mang đậm phong cách Nhật

Thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật

Không gian ẩm thực đầy sang trọng và ấm cúng này cũng lấy cảm hứng từ gỗ công nghiệp. Phòng ăn được chia làm hai phần với lối đi ở giữa tạo sự thông thoáng và linh hoạt trong di chuyển. Với việc tạo ra nhiều kiểu bàn ghế sẽ mang đến cho các thực khách nhiều sự lựa chọn hơn.

Một bên là thiết kế nhà hàng hiện đại với phong sofa bọc da sang trọng, kết hợp với bàn bếp nướng gỗ công nghiệp. Khu vực này rất hợp với các nhóm khách hàng là gia đình hay có trẻ nhỏ đi cùng. Trong khi, bàn ghế đơn thì lại hợp với các nhóm khách là bạn bè.