Thi công nội thất nhà hàng Nhật

Thiet ke nha hang Nhat

Nội thất Miền Bắc là đơn vị cung cấp, thi công nội thất nhà hàng Nhật cho toàn bộ không gian của nhà hàng. Hashiya Japanese Restaurant là nhà hàng chuyên cung cấp các món ăn mang đậm phong cách Nhật được xây dựng tại số 50 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội. Với tổng diện tích 250m2,

Thi công nội thất nhà hàng Nhật Hashiya

Xem thêm>> tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Có thiết kế mang đậm phong cách Nhật bản, nhà hàng vượt trội giữa lòng Hà Nội, đưa chúng ta đến có văn hóa ẩm thực của nước nhà Mặt Trời mọc.

Diện tích: 250m2 sàn ( tầng 1 và 2 là 92m2, tầng 3 65m2)

Thiết kế: Phong cách Nhật Bản

Thi công: Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc

Chúng tôi đã nỗ lực và tìm mọi cách để phân phối những tác phẩm nội thất và thi công hoàn thiện nhất so có phiên bản vẽ thiết kế được thực hiện bởi vì đơn vị Nhật, mang đúng phiên bản sắc và nét văn hóa của người Nhật.Thi cong noi that nha hang nhat

Nội thất nhà hàng được chúng tôi thi công cơ bản từ gỗ verneer tự nhiên và sau 1 tháng nỗ lực dự án đã được hoàn thiện đúng tiến độ và yêu cầu công nghệ đặt ra.

Tầng 1:

Từ bên bên cạnh bước vào chúng ta với thể bắt chạm mặt ngay thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phiên bản được bộc lộ qua các yếu tố nội thất. Từ những họa tiết hoa văn trên cánh cửa cho đến những đồ dùng trang trí, biển hiệu, logo,… tất cả đều được thi công rất lạ mắt. Tầng 1 của nhà hàng là khu vực sảnh chính đồng thời cũng là hành lang dẫn lên các phòng ăn của nhà hàng. Hàng chữ tên nhà hàng được thi vô tư Meca với màu trắng bạc rất vượt trội, tường được gắn các lam gỗ ở giữa được trang trí thêm những bức tranh Decan in phun khổ to siêu rất dị.

Thiet ke noi that nha hang Nhat

Tầng 2:

Tầng 2 của nhà hàng là khu vực đặt bàn ăn với rộng rãi chỗ ngồi cho 2 người, 4 người hay 6 người ngồi. toàn bộ bàn ăn được thiết kế với chân sắt và mặt bàn bằng gỗ. Trong lúc việc tiêu dùng ghế chân sắt có bọc đệm nhập khẩu nguyên chiếc cho những bàn ăn 2 và 4 người thì đối với bàn ăn 6 người, nội thất Miền Bắc sử dụng loại ghế sofa dài cao cấp, điều này giúp cho việc xếp đặt chỗ ngồi trong nhà hàng vươn lên là linh hoạt và phổ biến hơn.

Thi cong noi that nha hang Nhat

Mang đậm văn hóa của Nhật bạn dạng phải nói đến hệ thống vách ngăn giữa các bàn ăn, tại đây nội thất Miền Bắc cho thi công nội thất nhà hàng Nhật có các vách ngăn bằng gỗ thoáng đãng có họa tiết hoa văn lạ mắt thường thấy trong kiến trúc của người Nhật. Quanh đó tường được ốp verneer cực kỳ sang trọng.

Hệ thống trần tại tầng 1 và tầng 2 được chúng tôi thi công là trần thạch cao chìm kết hợp có trần xuyên sáng Meca cộng có sàn gỗ công nghiệp tạo cho nhà hàng sự cuốn hút, thanh lịch.

Tầng 3:

Thiết kế nhà hàng Nhật tại tầng 3 của nhà hàng là 2 phòng ăn, tại đây khách khứa với thể ngồi bệt để thưởng thức đồ ăn, đúng có phong tục truyền thống của người Nhật. Hai phòng ăn này cực kỳ ưa thích cho những nhóm người đi ăn cùng nhau như gia đình, liên hoan công ty,… có thiết kế bàn ăn rộng cho nhóm người 8 người, 16 người ngồi, bàn ăn được tiêu dùng gỗ vô tư với chân sắt kiên cố. quang khách với thể ngồi trên các miếng đệm bé để trải nghiệm đồ ăn, nội thất Miền Bắc có thi công rãnh để quý khách để chân, giảm thiểu cảm giác mệt mỏi.

Thiet ke nha hang Nhat

với việc thi công trần thạch cao chìm, hệ hộp đèn treo bằng kính khung gỗ, cửa gỗ xếp, tranh Decan in phun khổ to, sàn gỗ công nghiệp mọi đã tạo cần một không gian ẩm thực mang đậm phong tục truyền thống Nhật bạn dạng.

Hiện nay công trình thi công nội thất nhà hàng Nhật đã được kết thúc và đi vào hoạt động. nội thất Miền Bắc vô cùng vinh dự khi chiếm được đa dạng phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư. giả dụ bạn đang với nhu cầu thiết kế nội thất hãy đến có công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Miền Bắc để được nhân viên tư vấn rẻ nhất.