Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc Đẹp Sang Trọng Hiện Đại nhất 2020

thiet-ke-nha-hang-han-quoc 5

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp đang là xu hướng hiện nay, để làm nên một không gian ẩm thực chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là việc tạo ra những món ăn ngon mà một phần quan trọng không kém chính là việc thiết kế nhà hàng. Một nhà hàng phong cách Hàn Quốc đẹp, sang trọng lại gần gũi, ấm cúng sẽ mang đến một ấn tượng tốt trong lòng thực khách.

1. Nội thất trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

thiet-ke-nha-hang-han-quoc 1

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp, hiện đại.

Khi bước chân vào nhà hàng Hàn Quốc, ấn tượng đầu tiên đó là không gian hiện đại, sang trọng nhưng vẫn rất rất gũi, ấm cúng. Bởi nội thất nhà hàng Hàn Quốc chủ yếu được làm bằng gỗ, bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này khi bước chân vào một nhà hàng Hàn Quốc bất kỳ với bàn ghế, sàn hay một số chi tiết trang trí đều chọn gỗ làm thiết kế chủ đạo. Bàn ghế gỗ kết hợp với những chiếc đèn thả trần ánh sáng dịu nhẹ hay tạo điểm nhấn bằng những bức tranh về đất nước, con người Hàn Quốc.

Ngoài ra, cùng với xu hướng hiện đại, các vật liệu công nghiệp như kính cường lực, thép, inox,… cũng được sử dụng phổ biến hơn.

2. Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Một trong những yếu tố tạo nên sự tinh tế cho thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đó là ánh sáng phải đẹp, ánh sáng tốt là sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng điện. Nếu ánh sáng tự nhiên tạo sự thoải mái, dễ chịu thì ánh sáng điện tạo điểm nhấn cho không gian.

Đồ ăn ngon cùng với nội thất không gian nhà hàng hiện đại,… tất cả sẽ chuẩn mực hơn khi có ánh sáng hợp lý. Ánh sáng u tối hay chói lóa quá đều không thích hợp cho một nhà hàng Hàn Quốc sang trọng.

3. Màu sắc trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

thiet-ke-nha-hang-han-quoc 2

Không gian nhà hàng Hàn Quốc được sử dụng những gam màu gỗ trang nhã.

Màu sắc trong thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc chủ yếu lựa chọn từ chất liệu tự nhiên, nâu gỗ, đen bóng kết hợp với những tông màu tường tươi sáng, cùng với nguồn sáng từ chùm đèn chiếu sáng trang nhã. Ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thông thoáng và dễ chịu cho thực khách, góp phần nâng cao giá trị của không gian thiết kế nhà hàng Hàn Quốc chất lượng.

4. Mẫu nhà hàng Hàn Quốc đẹp

thiet-ke-nha-hang-han-quoc 3

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng với việc sử dụng màu sắc cho thiết kế đệm lót ấn tượng.

thiet-ke-nha-hang-han-quoc 4

Nội thất nhà hàng Hàn Quốc đơn giản, tiện nghi.

thiet-ke-nha-hang-han-quoc 5

Khu vực ăn uống nhà hàng Hàn Quốc được sắp xếp hợp lý và vách ngăn hình khối độc đáo tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Khi mà việc kinh doanh nhà hàng đang được nhiều người quan tâm, thì việc lựa chọn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc là một ý tưởng hay. Hy vọng với những chia sẻ trên, giúp bạn có một nhà hàng độc đáo, mới lạ như trong những bộ phim Hàn. Liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn chi tiết và miễn phí.