Thiết kế nhà hàng lẩu bằng chuyền hiện đại sang trọng nhất

thiet-ke-nha-hang-bang-chuyen-dep

Thiết kế nhà hàng lẩu bằng chuyền hiện nay đang là một trong những dịch vụ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.Chúng được hình thành dựa trên ý tưởng  về sự kết hợp giữa món lẩu và thiết bị công nghiệp băng chuyền.  Tại đây những món ăn được trình bày trên các đường ray của băng chuyền  và chúng được di chuyển đến tất cả mọi vị trí thực khách và một ưu điểm của nó là thực khách không cần phải đi đâu để lấy đồ ăn  mà ngồi tại chỗ và tự mình phục vụ cho mình với đồ ăn mà mình thích.

Thế nào là mô hình lẩu băng chuyền?

Nhà hàng lẩu băng chuyền là mô hình ăn uống hiện nay đang được mọi người ưa chuộng vì chúng khác xa rất nhiều với những mô hình ăn uống thông thường. Thức ăn được để vào các khay băng chuyền như “thang máy” đến tất cả những nơi trong bằng chuyền. Thực khách chỉ việc ngồi và thức ăn sống đưa qua từng người.

Với mô hình này thực khách muốn ăn loại nào thì lựa chọn những món ăn đó. Mỗi người một nồi lẩu nhỏ ngay trước mặt và tự phục vụ cho bản thân mình và nó có cách thiết kế như thiết kế nhà hàng buffet

Mời bạn tham khảo thêm tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn uống hiện đại nhất hiện nay

Những đặc trưng tại nhà hàng lẩu băng chuyền

Nhà hàng lẩu băng chuyền đang trở thành một xu hướng gây cuốn hút giới trẻ và đầy hấp dẫn bởi sự đa dạng món ăn và phong cách trẻ trung mới lạ, nhà hàng lẩu trên băng chuyền còn có những văn hóa, đặc trưng riêng khi thưởng thức.

+ Hãy lấy những gì bạn thích trên băng chuyền nào!

Có nghĩa rằng với một dải băng chuyền chuyển động không ngừng và hàng trăm món ăn được tải qua, bạn sẽ dễ dàng lấy các đồ mình yêu thích trên băng chuyền.

+ Xin không đẩy lại đĩa đã dùng lên băng chuyền

Có nghĩa rằng bạn không nên đẩy lại những đĩa thức ăn đã dùng rồi lên băng. Điều đó có nghĩa bạn đang làm phiền những thực khách khác đấy.

+ Hãy lấy đủ đồ ăn để bữa ăn của bạn thực sự ngon miệng

Đó cũng là một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực, không nên lãng phí đồ ăn và ăn uống là cách thức tốt nhất bạn hưởng thụ cuộc sống hiện đại này!

Bí quyết thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền

Nhà hàng lẩu băng chuyền đang trở thành xu hướng trong giới trẻ ngày nay.Vậy bí quyết nào giúp nhà hàng lẩu bằng chuyền được nhiều người ưa chuộng như vậy :

Đầu tiên, bạn nên bố trí khoảng cách giữa các ghế ngồi tương đối thích hợp để thực khách có cảm giác thoải mái nhất chứ không bị gò bó, khó chịu trong không gian chật hẹp.

Thứ hai, bạn nên bài trí vật dụng hài hòa màu sắc với tường, trần nhà,… Bởi lẩu băng chuyền đa phần là đồ ăn nóng, nên tông màu sáng và mát sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Điều đó cũng tạo nên tính thẩm mỹ cao, dễ dàng có được thiện cảm của thực khách.

Cuối cùng, bạn cũng nên chú ý đến lắp đặt hệ thống băng chuyền. Nên lựa chọn hệ thống hoạt động ổn định, hạn chế tối đa những sự cố xảy ra để không mất lòng thực khách. Còn mặt bàn ăn, bạn có thể dùng đá hoa cương, vừa giúp nhân viên không tốn quá nhiều thời gian và công sức để thu dọn, vừa mang lại cảm giác mát mẻ dễ chịu.