Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu -Công ty thiết kế Miền Bắc

thiet-ke-noi-that-nha-hang-hien-dai-chau-au

Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu là một trong những phong cách ưa chuộng nhất hiện nay, bởi nét sang trọng, tinh tế mà đầy quyến rũ. Dưới đây là một số điều cần biết khi thiết kế nhà hàng mà Nội thất Miền Bắc chia sẻ, tham khảo nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng nhé!

1. Màu sắc trong thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu

Màu sắc chủ đạo thường được sử dụng khi thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu là những màu tươi sáng, tạo sự hài hòa và cảm giác mới mẻ cho khách hàng. Do đó, khi thiết kế nhà hàng theo phong cách này, bạn có thể sử dụng màu trắng của sự tinh tế; màu vàng của sự ấm sáp, lãng mạn; màu xanh của sự thư thái,… Bên cạnh đó, có thể tạo điểm nhấn bằng sự phối hợp của các gam màu như: đỏ, xanh lục,…

Nhà hàng phong cách Châu Âu mang đến vẻ đẹp lịch sự sang trọng

Nhà hàng phong cách Châu Âu mang đến vẻ đẹp lịch sự sang trọng

2. Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu

Để tạo sự hài hòa với màu sắc chủ đạo của nhà hàng, khi thiết kế nhà hàng Châu Âu cũng nên sử dụng những ánh sáng có màu tương tự. Ánh sáng có vai trò quan trọng tôn lên vẻ đẹp của nhà hàng.

Ánh sáng vàng và ánh sáng trắng chính là 2 ánh sáng đặc trưng, kết hợp cùng nhau để tạo ra không khí ấm áp, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, ánh sáng cũng chính là bí quyết giúp nhà hàng trở nên cuốn hút hơn.

3. Nội thất trong thiết kế nhà hàng Châu Âu

Với nội thất theo phong cách Châu Âu được thiết kế với các đường cong mềm mại, uyển chuyển, tinh thế. Một không gian Châu Âu phải là sự hòa quyện và thăng hoa của cảm xúc, từ đó mới tạo được cảm giác gần gũi đối với thực khách.

Nội thất nhà hàng Châu Âu đơn giản mà sang trọng

Nội thất nhà hàng Châu Âu đơn giản mà sang trọng

Nội thất đẹp cũng sẽ tạo nên một không gian “view” đẹp, là địa điểm lý tưởng để khách hàng check in. Điều này giúp bạn quảng cáo thương hiệu của nhà hàng một cách rộng rãi mà hiệu quả nhất, nhất là thông qua các trang mạng xã hội.

Đặc biệt, trong thiết kế nhà hàng Châu Âu thì thiết kế trần nhà là một yêu cầu vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự tinh tế, nhạy bén của các kỹ sư. Bởi trần nhà hàng có thể đánh giá một trong những yếu tố mang đậm dấu ấn của Châu Âu nhất.

Hy vọng qua bài viết trên, giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu, vẻ lịch lãm, sang trọng được vận dụng khéo léo vào không gian nhà hàng sẽ giúp gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, phong cách này, đòi hỏi có sự đầu tư. Vì thế hãy đến với Nội thất Miền Bắc để sở hữu bản thiết kế nhà hàng đẹp, lộng lẫy.