Thiết kế nhà hàng phong cách dân gian độc đáo

Phong cách dân gian có lẽ đã không còn xa lạ đối với mỗi thực khách. Đây được xem là phong cách độc đáo, ấn tượng mà mỗi thiết kế nhà hàng mang lại nhằm tạo dấu ấn riêng biệt cho khách hàng níu chân thực khách mỗi khi lui tới. Tuy nhiên, thiết kế không gian nhà hàng dân gian lại không hề đơn gain cần đến những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những gợi ý cho thiết kế không gian nhà hàng ấn tượng.

>>>Xem thêm: 2 mẫu thiết kế nhà hàng kiểu nhật khiến thực khách say đắm

Thiết kế không gian trưng bày lôi cuốn thực khách

Thiết kế nhà hàng phong cách dân gian độc đáo - H1

Phòng trưng bày chính là điểm nổi bật của không gian nhà hàng này, với tone màu sắc tươi tắn như mang đến cho căn phòng nét đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn bao giờ hết. Không những thế, lựa chọn những vật dụng xưa cũ truyền thống như: quang gánh, mẹt, thuyền,…  cũng tôn lên nét đẹp độc đáo và sang trọng.

Thiết kế nhà hàng với không gian ăn uống thú vị

Thiết kế nhà hàng phong cách dân gian độc đáo - H2

Khu vực quầy lễ tân vô cùng mộc mạc cùng những đường nét sinh động đảm bảo cho không gian sự ăn uống chuyên nghiệp với cảm nhận nét đẹp tinh tế trong mắt thực khách mỗi khi lui tới nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng phong cách dân gian độc đáo - H3

Bên cạnh không gian lễ tân là khu vực ăn uống chung với sự sắp xếp những bộ bàn ghế vô cùng ấn tượng nhằm tạo sự thuận tiện cho nhân viên và thực khách mỗi khi di chuyển. Hơn nữa, thiết kế nội thất nhà hàng với việc lựa chọn những bộ bàn ghế mộc mạc, đơn sơ sẽ toát lên nét đẹp đơn sơ nhưng vô cùng cuốn hút của không gian ẩm thực này. Thật không còn xa lạ với thực khách cùng những chiếc nón lá treo trên trần làm đèn sáng là ý tưởng sáng tạo nhất cho căn phòng ăn chung này.

Thiết kế nhà hàng phong cách dân gian độc đáo - H4

Sự yên tĩnh và thoáng đãng là những gì mà không gian phòng ăn Vip mang lại cho thực khách. Mọi đường nét thiết kế đều mang vẻ đẹp tự nhiên từ những thanh gỗ, tre trúc ấn tượng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng mang phong cách dân gian ấn tượng như vậy thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp và sang trọng một cách tận tình nhất.

congtythietkenoithat.net.vn