Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần lưu ý gì?

Thiet ke noi that phong giam doc

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

Trong tư vấn thiết kế nội thất văn phòng thì phòng Giám đốc được ví như bộ mặt của cả một doanh nghiệp, thiết kế nội thất bên trong có tầm quan trọng không nhỏ đến doanh nghiệp, đặc biệt là thiết kế nội thất phòng giám đốc làm sao toát lên khí chất và phẩm cách của người lãnh đạo. Đây là nơi thể hiện được phong thái của người lãnh đạo, cũng như văn hóa của công ty, doanh nghiệp, hơn nữa với đối tác nó còn đóng vai trò to lớn trong việc đàm phán công việc có thành công hay không.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Ngày nay, xu thế thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại là sự kết hợp giữa các tông màu cổ điển, sang trọng. Bàn giám đốc thường có mặt bàn rộng để có đủ diện tích cho máy vi tính, máy in, lưu trữ hồ sơ… Nền vật liệu chủ đạo là màu gỗ sang trọng cùng chiếc ghế xoay chất liệu vải hoặc da, đằng sau là tủ đựng tài liệu ngăn nắp.

Thiet ke noi that phong giam doc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đầy đủ ánh sáng

Khu vực bên cạnh bàn giám đốc là bàn phục vụ nhu cầu tiếp khách và họp nội bộ được bố trí ghế ngồi bọc da sang trọng, bên trên mặt bàn là tấm kính trong suốt lịch sự được tô điểm với chậu hoa tươi tắn, giúp xua đi cảm giác căng thẳng, làm cho căn phòng trở nên sống động hơn.

Trên tường còn bố trí thêm màn hình tivi lớn, kết nối được với máy tính, thuận tiện cho mọi công việc họp hành của giám đốc.

Thiet ke noi that phong giam doc

Phòng giám đốc hiện đại

Trong bất kỳ không gian rộng hay hẹp, việc đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên khi thiết kế nội thất phòng giám đốc cực kỳ quan trọng. Nguồn ánh sáng vừa phải sẽ giúp nhà lãnh đạo có nhiều hứng khởi và nhiệt huyết, từ đó sẽ làm việc hiệu quả hơn, ngược lại nếu ánh sáng quá mạnh hoặc quá âm u, sẽ khiến cho đầu óc luôn căng thẳng, kém tập trung.

Ánh sáng phải thiết kế vừa làm cho phòng làm việc trang trọng, từng chi tiết nội thất trở nên nổi bật, làm hài lòng Giám đốc và cả những đối tác khó tính.

Lưu ý thêm về vị trí bàn giám đốc phải là vị trí đẹp nhất, có thể bao quát tầm nhìn xung quanh mà người ta vẫn thường nói là phải hợp phong thủy.

Tạo không gian làm việc mới, tăng hiệu suất công việc cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ để được tư vấn với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng họp cao cấp, phòng giám đốc… của công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp – Nội thất Miền Bắc.