Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp, theo yêu cầu công năng sử dụng

Phòng khánh tiết là không gian văn phòng không thể thiếu trong mỗi tập đoàn doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và là không gian tổ chức gặp mặt các quan khách cao cấp, các công việc ngoại giao…

Do đó, nội thất phòng khánh tiết cần phải thể hiện sự sang trọng, lịch lãm, chú trọng công năng sử dụng nhưng cũng phải toát lên lối kiến trúc đặc trưng và nét văn hóa truyền thống của đất nước và đơn vị đó.

Lựa chọn nội thất
Nội thất đóng vai trò rất lớn đối với thiết kế nội thất phòng khánh tiết trong việc tạo ra không gian đẳng cấp, chuyên nghiệp. Ngày nay có rất nhiều lựa chọn các sản phẩm nội thất trên thị trường để phù hợp với phòng khánh tiết của bạn, hoặc bạn có thể đặt mẫu thiết kế riêng theo yêu cầu của mình.

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp

Bàn khánh tiết hiện đại thường được làm từ chất liệu da bóng cao cấp, thiết kế sang trọng, tinh tế; bàn khánh tiết với gỗ tự nhiên hoặc gỗ veneer giúp tạo cảm giác thân thiện, tự nhiên. Thảm sử dụng trong phòng khánh tiết phải là loại thảm dệt tay cao cấp có màu sắc hoa văn trang trí tỉ mỉ, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian.

Trang trí không gian
Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng không chỉ dừng lại ở việc chọn lựa nội thất cao cấp, mà còn phải thiết kế tổng thể căn phòng hài hòa, thống nhất về màu sắc cũng như bố cục các vật dụng vừa tạo tính thẩm mỹ sâu sắc, vừa đảm bảo công năng sử dụng cho người tham dự.

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp

Thông thường phòng khánh tiết sẽ sử dụng gam màu trung tính hoặc màu gỗ để làm nền cho các nội thất khác, khiến căn phòng vừa thanh lịch lại mang vẻ đẹp cao cấp. Kết hợp với hệ thống ánh sáng hiện đại chiếu xuống, khiến cho căn phòng được trang hoàng với ánh sáng ấm áp, nhẹ nhàng, tạo sự lung linh, quý phái.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khánh tiết cho cơ quan mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc ngay hôm nay để được các chuyên gia của chúng tôi cung cấp những thông tin thiết kế hữu ích và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.