Thiết Kế Nội Thất Phòng Khánh Tiết Đẹp Sang Trọng Hiện Đại

thiet-ke-noi-that-phong-khanh-tiet-1(5)

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết là gì ? cần chú ý những điều gì để tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của bạn … Tất cả những lời giải đáp cho câu hỏi này sẽ được Thiết kế Nội thất Miền Bắc cập nhật trong nội dung bài viết sau đây.

1. Phòng khánh tiết là gì?

Phòng khánh tiết là một loại hình phòng có tác dụng chuyên dùng để tiếp khách,hội đàm tiếp tân…. Phòng khánh tiết chuyên phục vụ những đối tượng đều là những vị khách VIP, hoặc những vị lãnh đạo cấp cao

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Bởi vì phòng khánh tiết chuyên tiếp đón những nhân vật của các tập đoàn lớn,nhân viên văn phòng chính phủ hoặc cán bộ nhà nước… vì vậy nội thất hội trường phòng khánh tiết cần được bố trí 1 cách phù hợp nhất .Với tầm quan trọng lớn như vậy nên yêu cầu đặt ra cho thiết kế nội thất phòng khánh tiết là rất cao.

Ngoài ra phòng khánh tiết còn được xem như là bộ mặt của công ty,doanh nghiệp lên chúng có ý nghĩa vô cùng quan trọng để thể hiện cảm xúc với đối tác và khách hàng .

2. Thiết kế phòng khánh tiết như thế nào?

Chính vì vai trò và tầm quan trọng của phòng khánh tiết các tổ chức doanh nghiệp,văn phòng chính phủ không tiếc tiền khi bỏ ra một khoản chi phí lớn để thiết kế phòng khánh tiết đẹp chuẩn gây ấn tượng với đối tác và khách hàng .

Phòng khánh tiết là không gian chuyên dùng tiếp đãi những nhân vật Vip tầm quan trọng bậc nhất của mỗi cơ quan, đơn vị. chính vì vậy khi chọn nội thất cho phòng khánh tiết thì bạn nên tránh chọn những sản phẩm làm từ chất liệu “rẻ tiền”. Bạn cần sử dụng những chất liệu nội thất đắt tièn,hiếm có để ghi điểm trong mắt đối phương.

Nội thất dùng để trang trí phòng khánh tiết  thường là những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên với những đường nét hoa văn trang trí khéo léo, được chạm trổ tinh tếthể hiện sự sang trọng quý phái.

Xem thêm: thi công nội thất nhà hàng nhật đẹp sang trọng nhất hiện nay?

3. Nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết

+ Chất liệu đồ nội thất phòng khánh tiết

Vì thường xuyên phải tiếp đón những vị khách Vip lên việc lựa chọn đồ nội thất cho căn phòng cần phải đucợ lựa chọn cẩn thận tỉ mỉ

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Những sản phẩm nội thất trong phòng cần phải đảm bảo được thiết kế đẹp mắt , màu sắc sang trọng toát lên vẻ quý phái. Chất liệu của những sản phẩm này cũng không nên chọn tùy tiện cần phải có sự lựa chọn chính xác nhất.

Với những nội thất như bàn, ghế trong phòng khánh tiết thì bạn có thể chọn chất liệu cao cấp như là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp veneer. Có như vậy thì bạn mới có thể ghi điểm trong mắt đối tác khách hàng.

Xem thêm: Bảng báo giá thiết kế nội thất tại nội thất Miền Bắc

+ Cách bố trí đồ nội thất phòng khánh tiết

Việc bố trí đồ nội thất trong phòng cũng không phải là chuyện dễ dàng vì nếu bạn bố trí 1 cách đơn giản sẽ khiến cho đối tác cảm thấy bạn là người cẩu thả ,không khoa học ,gọn gàng qua đó ảnh hưởng tới kết quả cho việc đàm phán.

Điểm đặc biệt khi bạn bố trí phòng khánh tiết là những món đồ nội thất cần đặt ở vị trí phù hợp ,không gây khó khăn khi di chuyển, thông thoáng cho không gian. Bố trí đồ nội thất trong phòng khánh tiết khoa học còn giúp bạn ghi điểm trong mắt đối tác ,nâng cao tầm vóc của đơn vị trong mắt những vị khách của mình.

+ Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cần chú ý tới tính thẩm mỹ, sự sang trọng

Khi bạn thiết kế nội thất phòng khánh tiết việc chú ý tới tính thẩm mỹ, sang trọng cho căn phòng cũng là một trong những nguyên tắc không thể bỏ qua

Để đảm bảo những yêu cầu này, ngoài những đồ nội thất chính trong căn phòng bạn có thể bố trí thêm một số món đồ khác như tranh treo tường, chậu cây cảnh,..