Thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo phong cách sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện nay chủ yếu theo xu hướng sang trọng cổ điển nhằm tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian. Dưới sự kết hợp khéo lép giữa hai phong cách truyền thống hiện đại và cổ điển đã góp phần tạo nên một không gian tiếp đón cực kỳ ấn tượng tạo nên sức thu hút cho đơn vị sở hữu phòng khánh tiết. Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số nét đặc biệt trong cách thiết kế phòng khánh tiết của chúng tôi.

Sử dụng màu sắc
Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết cao cấp
Điểm nhấn nổi bật trong phong cách thiết kế nội thất phòng khánh tiết trong mẫu thiết kế này là bộ ghế với gam màu be nhẹ nhàng có hình khối thiết kế mềm mại trong một không gian rộng lớn xen lẫn bức thảm trải sàn và vách ốp gỗ veneer màu nâu trầm sang trọng cổ điển.

Đặc biệt cách thiết kế nội thất gam màu sáng trong không gian được thiết kế xen kẽ uyển chuyển với các màu trầm nổi bật làm cho không gian phòng khánh tiết có những hình khối điểm nhấn khá đặc sắc, không gây cảm giác nhàm chán thường thấy trong các thiết kế mà ngược lại còn mang đến sự yêu thích và đam mê với nét đẹp thẩm mỹ của không gian.

Phần trần nhà phòng khánh tiết được bố trí các vách nan gỗ kết hợp với kệ thống đèn led chiếu sáng âm trần giúp cho không gian vô cùng tinh tế và trang nhã, đồng thời xóa đi cảm giác đơn điệu nếu như sử dụng trần nhà chỉ có một màu đơn sắc. Cửa sổ phòng khánh tiết được thiết kế mở rộng nhất có thể để đón trọn vẹn ánh sáng tự nhiên bên ngoài cùng chiếc rèm cửa giúp điều tiết ánh sáng một cách tốt nhất.

Chi tiết trang trí

Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, hiện đại
Thiết kế phòng khánh tiết ngoài các sản phẩm nội thất quan trọng thì không thể thiếu những chi tiết trang trí như: thảm trải sàn, tranh treo trường, chậu cây cảnh, lọ hoa… Những vật dụng trang trí này góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp đẳng cấp cho phòng khánh tiết. Bên cạnh đó, bức tường phòng khánh tiết ốp gỗ sẽ trở nên sống động hơn nếu trang trí thêm bức tranh phong cảnh thiên nhiên, con người, bức tượng gốm nghệ thuật hoặc đơn giản là đặt thêm một lọ hoa xinh xắn cũng tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ rõ rệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khánh tiết cho cơ quan của mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất kèm các mẫu nội thất hiện đại, cao cấp hàng đầu hiện nay.