Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Thiet ke phong khanh tiet

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết được bài trí trang trọng, chuyên dùng để tiếp khách hoặc tổ chức các cuộc lễ lớn. Phòng khánh tiết là bộ mặt của các cơ quan tổ chức chính vì vậy yêu cầu cao trong thiết kế và thi công, đòi hỏi phải đem lại sự sang trọng đẳng cấp cho văn phòng. Thiết kế phòng khánh tiết là một trong những nội dung quan trọng nhất được các cơ quan quan tâm hàng đầu hiện nay nhất là các cơ quan thuộc chính phủ, các bộ, các tập đoàn lớn…

Dưới đây, nội thất Miền Bắc hân hạnh chia sẻ tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã thực hiện gần đây cho khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Nội thất của phòng khánh tiết đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ra đẳng cấp cho căn phòng. Vì vậy nội thất phòng khánh tiết phải được chọn lựa kỹ càng để vừa thể hiện được sự sang trọng lịch lãm, mang tầm vóc quốc tế, nhưng vừa đồng thời khắc họa kiến trúc đặc trưng, toát lên dấu ấn, văn hóa và những giá trị riêng của doanh nghiệp, cơ quan.

Tham khảo thêm>> thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiet ke phong khanh tiet

Bàn ghế phòng khánh tiết được thiết kế bằng gỗ cao cấp cùng những hoa văn được trạm trổ thủ công thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn thảm cho phòng khánh tiết cũng cần được chọn lựa cẩn thận. Thảm len được dệt tay cao cấp, màu sắc nóng thể hiện được sự sang trọng, ấm cúng.

Mẫu sofa với chất liệu đệm vải nỉ sang trọng nhập ngoại, tay ốp gỗ sơn phủ PU cao cấp 3 lớp, với thiết kế hiện đại sang trọng cũng là một lựa chọn cho phòng khánh tiết cao cấp, phòng hội nghị hội thảo lớn. Bên trong phòng, trang trí tranh treo tường, một vài chậu cây cảnh xanh, hoa tươi để bàn sẽ là điểm nhấn cho không gian.

Thiet ke phong khanh tiet

Bên cạnh việc chọn lựa nội thất thì hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng rất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết. Hệ thống đèn chiếu sáng bố trí hợp lý kết hợp cùng hệ thống âm thanh sẽ tạo hiệu ứng tích cực cho cuộc trò chuyện.

Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Nội thất Miền Bắc luôn hướng tới mục tiêu phát triển có thương hiệu và uy tín. Các dịch vụ về tư vấn thiết kế nội thất và Thi công nội thất của Miền Bắc luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi chọn Miền Bắc để tư vấn thiết kế nội thất cho văn phòng, hội trường, khánh tiết, phòng lãnh đạo, quầy lễ tân, nhà hàng, khách sạn…