Thiết kế phòng giám đốc cao cấp cho lãnh đạo nữ hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp cho các nhà lãnh đạo nữ cá tính, hiện đại - H1

Hiện nay, bên cạnh những không gian phòng giám đốc cho các lãnh đạo nam thì phòng làm việc cho lãnh đạo nữ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các công ty, doanh nghiệp. Đối với cá tính, phong cách và đẳng cấp của một người đứng đầu, không gian làm việc vừa phải thể hiện được sự sang trọng, tầm thế vượt trội vừa mang nét đẹp nữ tính, cuốn hút. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá một số không gian ấn tượng của thiết kế phòng giám đốc cao cấp hiện đại ngay dưới đây.

>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp nhất hiện nay

Lựa chọn tone màu tươi sáng cho không gian nội thất

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp cho các nhà lãnh đạo nữ cá tính, hiện đại - H1

Yếu tố màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ và sắc thái của một không gian nội thất. Nếu những gam màu trầm tạo cảm giác lịch lãm, trang nghiêm thì những tone màu tươi sáng lại mang đến sự trẻ trung, tươi mới cho không gian phòng làm việc.

Thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp với mẫu bàn ghế hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp cho các nhà lãnh đạo nữ cá tính, hiện đại - H2

Trong một thiết kế phòng giám đốc cao cấp thì việc lựa chọn những mẫu bàn ghế hiện đại là rất cần thiết. Để tạo một không gian phù hợp với cá tính của những vị nữ chủ nhân thì chúng ta ưu tiện chọn những mẫu bàn gỗ chân sắt, kiểu dáng thời thượng vừa mang nét đẹp mạnh mẽ vừa quyến rũ.

Thiết kế không gian nội thất mở, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp cho các nhà lãnh đạo nữ cá tính, hiện đại - H3

Không gian làm việc cũng sẽ trở nên gần gũi và thân thiện hơn nếu được thiết kế theo phong cách mở – xu hướng rất phổ biến hiện nay. Thay vì những bức tường kín bí bách thì căn phòng lại thông thoáng và sáng sủa hơn với hệ vách kính mờ vô cùng hiện đại.

Thật không dễ dàng gì để tìm được một mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và sở thích của lãnh đạo. Nếu bạn thực sự có mong muốn tìm hiểu và thiết kế nội thất thì hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc, là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

congtythietkenoithat.net.vn