Thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp với nội thất hiện đại

Đẳng cấp của mỗi người lãnh đạo được thể hiện rất rõ ràng qua không gian làm việc, từ các chi tiết nội thất đến cách bài trí không gian đều nói lên phần nào phong cách chủ nhân căn phòng. Chính vì thế, việc thiết kế phòng giám đốc sang trọng, chuyên nghiệp là rất cần thiết, để có được những không gian làm việc thực sự hiệu quả thì chúng ta cần có những lựa chọn nội thất phù hợp. Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến các bạn một số gợi ý tuyệt vời dưới đây.

Thiết kế phòng giám đốc với những nội thất gỗ cao cấp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sử dụng nội thất gỗ

Những chiếc bàn làm việc gỗ hay những chiếc tủ tài liệu gỗ luôn là sản phẩm nội thất quan trọng và tạo điểm nhấn cho mỗi căn phòng. Với kiểu dáng hiện đại cùng chất liệu cao cấp, những mẫu sản phẩm này đã góp phần không nhỏ tạo nên một căn phòng làm việc thật đẳng cấp cho lãnh đạo. Chính vì thế, trong các thiết kế hiện đại hiện nay luôn không thể thiếu những đồ nội thất gỗ như thế này.

Bài trí không gian nội thất phòng giám đốc khoa học, hợp lý

Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian khoa học

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng không chỉ được tạo nên bởi những sản phẩm nội thất cao cấp mà còn phải được bài trí khoa học và hợp lý. Dù căn phòng có diện tích nhỏ hẹp hay rộng rãi thì việc bố trí nội thất cũng sẽ ảnh hưởng đến sự thông thoáng và tiện lợi. Ngoài ra, việc bố trí nội thất cho phòng giám đốc cũng phải hợp phong thủy nhằm hỗ trợ tốt nhất công việc và tinh thần làm việc của lãnh đạo.

Thiết kế không gian tiếp khách sang trọng, lịch lãm

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng

Phòng giám đốc vừa là nơi làm việc riêng của lãnh đạo vừa là không gian diễn ra những cuộc trao đối, tiếp đón khách hàng, đối tác quan trọng. Như với thiết kế này, bộ ghế sofa cao cấp với gam màu kem sữa thời thượng cũng chiếc bàn gỗ nhỏ gọn, độc đáo đã tạo nên một không gian tiếp khách thật sự sang trọng và lịch lãm.

Trên đây là những không gian nội thất ấn tượng của thiết kế phòng giám đốc hiện đại mà Nội thất Miền Bắc rất tâm đắc muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những căn phòng lãnh đạo hoàn hảo đến thế thì hãy đến ngay với chúng tôi. Với những nhà thiết kế, kiến trúc sư tài ba, sáng tạo, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

http://congtythietkenoithat.net.vn/