Thiết kế phòng giám đốc với những không gian thư thái

Thiết kế phòng giám đốc với những không gian thư thái - H2

Thiết kế phòng giám đốc rất quan trọng, bởi phòng giám đốc nơi thể hiện hình ảnh đại diện cho mọi khía cạnh của doanh nghiệp, công ty. Nắm bắt được điều đó, Nội thất Miền Bắc đã tạo nên những mẫu thiết kế ấn tượng tạo không gian làm việc hiệu quả cũng như mang đến cho không gian phòng giám đốc sự chuyên nghiệp nhất. Mời quý vị cùng khám phá và tham khảo qua một số mẫu dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với không gian mở ấn tượng

Thiết kế phòng giám đốc với những không gian thư thái - H1

Không gian mở luôn mang đến một nguồn năng lượng mới cho không gian phòng giám đốc. Không những thế, được thiết kế bởi những tấm kính xuyên suốt đón ánh năng mặt trời rất tốt cho sức khỏe của vị lãnh đạo cũng như mang đến một không gian thông thoáng ấn tượng nhất.

>>>Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp nhất hiện nay

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, chuyên nghiệp

Một không gian làm việc thoải mái chính là điểm đến cho mọi không gian làm việc do đó thiết kế không gian phòng giám đốc phải đảm bảo sự chuyên nghiệp và đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả.

Thiết kế phòng giám đốc với những không gian thư thái - H2

Sở hữu gam chocolate đậm của chiếc bàn giám đốc cao cấp như mang đến cho không gian và mang đến nét ấn tượng bởi kiểu dáng thiết kế độc đáo kết hợp với chiếc ghế chân quỳ bọc da cao cấp đảm bảo cho không gian sự hiện đại. Kết hợp với đó là chiếc tủ tài liệu phía sau vị trí ngồi sắc vàng tươi tắn như điểm nhấn nổi bật cho căn phòng vị lãnh đạo sự bề thế và đáp ứng mục đích sử dụng là dùng để đựng những tài liệu quan trọng nhất. Không những thế, để mang đến một không gian thông thoáng, riêng biệt các chủ đầu tư đã bố trí những chậu cây cảnh ấn tượng mang đến một không gian phòng giám đốc ấn tượng nhất.

Thật tuyệt vời nếu được sở hữu những mẫu thiết kế phòng giám đốc ấn tượng như vậy, nếu quý khách đang có nhu cầu muốn sở hữu và làm cho không gian văn phòng trở nên tinh tế như vậy hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

congtythietkenoithat.net.vn