Khẳng định vị thế doanh nghiệp với thiết kế phòng họp sang trọng

Một thiết kế phòng họp sang trọng sẽ mang lại những hiệu ứng và hiệu quả cho doanh nghiệp nhiều hơn những gì bạn vẫn nghĩ. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh phòng họp dưới đây của Nội thất Miền Bắc và cảm nhận điều đó.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, lịch lãm

thiet-ke-noi-that-phong-hop-sang-trong-1
Sắc nâu trầm tối lịch lãm kết hợp cùng sắc đen bí ẩn, mạnh mẽ đã đem tới ấn tượng về một không gian phòng họp cực sang trọng và đẳng cấp. Mọi vật dụng đều có kiều dáng trơn lỳ thời thượng, tạo cảm giác gọn gàng và ngăn nắp cho căn phòng. Trung tâm phòng là chiếc bàn hình oval vừa mềm mại lại vừa bề thế như nhấn mạnh một lần nữa vị thế vượt trội của doanh nghiệp.

Thiết kế phòng họp đơn giản, gần gũi

thiet-ke-noi-that-phong-hop-sang-trong-2
Màu vàng sáng của chiếc bàn khiến không gian phòng họp trở nên nhẹ nhàng, mộc mạc và gần gũi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với kiểu dáng vuông vắn, mạnh mẽ cùng những chiếc ghế đơn giản, thời thượng, căn phòng vẫn duy trì được phong cách sang trọng cần có, góp phần nói lên hình ảnh đẳng cấp của doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng họp phóng khoáng, linh hoạt

thiet-ke-noi-that-phong-hop-sang-trong-3
Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp sang trọng này lại nổi bật bởi phong cách đầy phóng khoáng và linh hoạt giúp khơi nguồn cảm hứng sáng tạo ở mỗi nhân sự. Với rất nhiều cửa kính đón ánh sáng tự nhiên, căn phòng luôn duy trì được không khí thoáng đãng và tràn đầy năng lượng.

Phòng họp là nơi phát triển những ý tưởng, cũng là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác. Vì vậy, việc đầu tư thiết kế phòng họp giá rẻ, sang trọng, đẳng cấp là điều cần thiết đối với mọi doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên môn cao, Nội thất Miền Bắc là một trong các thương hiệu uy tín để doanh nghiệp giao phó lại không gian văn phòng của mình, đặc biệt là phòng họp. Hãy đến với Miền Bắc để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt trong từng thiết kế.