Xu hướng thiết kế phòng khánh tiết cao cấp bắt nhịp hội nhập quốc tế

Nhiều doanh nghiệp ngày nay có xu hướng thiết kế phòng khánh tiết cao cấp nhằm đáp ứng công việc quan trọng mang tầm quốc tế. Phòng khánh tiết là nơi thường xuyên đón tiếp các vị khách quý, thậm chí là cả những đối tác nước ngoài đến làm việc và trò chuyện, vì vậy thiết kế phòng khánh tiết ngoài việc để làm việc nó còn thể hiện đẳng cấp vị thế của doanh nghiệp, điều này vô cùng quan trọng, tạo lợi thế trong công việc cho doanh nghiệp.

Khi thiết kế nội thất văn phòng công ty nhiều đơn vị còn lúng túng và không có nhiều kinh nghiệm, chính vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp nhằm đáp ứng những công việc mang tính chất quan trọng và mang tầm quốc tế.

Sắp xếp nội thất hợp lý

thiet-ke-noi-that-phong-khanh-tiet (1)

Nội thất được lựa chọn cho thiết kế phòng khánh tiết là những nội thất cao cấp, vì vậy khi thi công cần sự tỷ mỷ và chính xác. Thiết kế nội thất phòng khánh tiết lộng lẫy, sang trọng thôi chưa đủ mà chúng ta còn phải bố trí không gian nội thất bên trong sao cho khoa học, đảm bảo những yêu cầu công năng sử dụng trong công việc của doanh nghiệp, cơ quan. Đối với với phòng khánh tiết của các cơ quan đơn vị nhà nước thì cần thiết kế làm tôn nên nét đẹp văn hóa độc đáo của dân tộc với trống đồng Đông Sơn, và sử dụng mầu trầm.

Ngoài ra khi thiết kế phòng khánh tiết cần kết hợp phong cách hiện đại để các vị quan khách cảm thấy thân thiện hội nhập với nền văn hóa của thế giới mang đến những tình cảm thân thiện từ phía đối tác, quan khách.

Lựa chọn màu sắc hài hòa

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp

Màu sắc trong thiết kế phòng khánh tiết cao cấp cần phải có sự đồng nhất kết hợp với kiểu dáng, bố cục tạo nên không gian hài hòa từ ngoài vào trong, giúp các khách mời luôn cảm thấy thoải mái và ấn tượng khi được đến tham quan và làm việc.

Màu sắc là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ phòng khánh tiết, nên sử dụng những gam màu trầm ấm như màu gỗ, màu vàng nhạt, màu kem… hoặc các màu trung tính, mang lại cảm giác hiện đại và ấm cúng, toát lên sự cao cấp của căn phòng. Từ đó, tạo dựng những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cho công việc kinh doanh, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Công ty Nội thất Miền Bắc ngoài cung cấp phòng khánh tiết cao cấp, đơn vị chúng tôi còn tư vấn thiết kế phòng làm việc hiện đại, thiết kế hội trường cao cấp và các công trình kiến trúc khác. Doanh nghiệp, đơn vị bạn có nhu cầu tư vấn, thiết kế, sử dụng nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.