Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp kết hợp màu sắc hài hòa

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp cần đảm bảo sự hài hòa giữa nội thất và kết hợp màu sắc hợp lý, tinh tế. Lựa chon nội thất thiết kế phòng khánh tiết đã là một vấn đề khó khăn và mất nhiều công sức thiết kế. Để phòng khánh tiết được hoàn hảo yếu tố màu sắc đóng vai trò hết sức quan trọng. Sự kết hợp những mảng màu này một cách sinh động, tươi mới để đáp ứng những buổi trò chuyện của mọi người thêm phần hứng thú. Bài viết dưới đây chia sẻ cùng các bạn kinh nghiệm phối hợp màu sắc áp dụng vào trong thiết kế phòng khánh tiết.

thiet-ke-phong-khanh-tiet (1)

Mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết của công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp Miền Bắc

Tính thẩm mỹ trong thiết kế phòng khánh tiết luôn được đánh giá rất cao, theo cá chuyên gia tỷ lệ vàng trong phối kết hợp màu sắc phòng khánh tiết là: 60/30/10. Tủy lệ này được các chuyên gia kiểm chứng trong các công trình thiết kế văn phòng khánh tiết và rút ra được tỷ lệ này, tỷ lệ này có ngĩa là 60% gam màu chủ đạo, 30% màu phụ và 10% màu sắc tiềm ẩn. Lựa chọn màu sắc cho phòng khánh tiết cần sự sáng tạo, không nên gò bó quá trong việc áp dụng một công thức có sẵn, như thế sẽ tạo ra không gian thoải mái thân thiện không cứng nhắc, điều đó rất tốt cho những cuộc họp cấp cao cần sự cởi mở của hai bên.

Tỷ lệ vàng luôn được áp dụng một cách linh động trong thiết kế nội thất văn phòng công ty cũng như thiết kế phòng khánh tiết để phù hợp với từng không gian phòng khánh tiết, lạm dụng quá nhiều màu sắc sẽ mất đi vẻ tự nhiên cũng như gây cảm giác không thoải mái cho con người, yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của việc kết hợp màu sắc phòng khánh tiết là tạo ra sự thoải mái cũng như không gian ấm cúng cho người sử dụng.

Sử dụng ánh sáng trong thiết kế phòng khánh tiết cao cấp

Thiet-ke-khanh-tiet-1

Lựa chọn ánh sáng cho thiết kế phòng khánh tiết cũng chi phối lớn đến màu sắc, do đó ngay từ ban đầu bạn phải xác định lượng ánh sáng phù hợp cho căn phòng, nhằm tạo ra hiệu ứng hoàn hảo nhất, làm nổi bật màu sắc và nội thất, dù ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Các mẫu phòng khánh tiết cũng không nên chạy theo xu hướng mà cần phải thiết kế có kế thừa và chọn lọc nhằm tạo ra bản thiết kế hoàn hảo nhất, vừa có nét hiện đại vừa phù hợp với cơ quan mà lại bền bỉ với thời gian, không gây lãng phí.

Bạn doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất phòng làm việc giá rẻ hãy liên hệ ngay với chung tôi, công ty Nội Thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.