Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại khiến triệu người mê

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay rất được quan tâm, chú trọng bởi các công ty, doanh nghiệp bởi một không gian làm việc đẹp, hiện đại là rất quan trọng. Được làm việc trong những văn phòng chuyên nghiệp là điều mong muốn của tất cả mọi người và bất cứ nhà quản lý doanh nghiệp nào cũng muốn thể hiện được thương hiệu, tầm vóc và vị thế của đơn vị mình một cách tốt nhất. Hãy để Nội thất Miền Bắc giới thiệu đến các bạn một số không gian văn phòng tuyệt vời khiến ai cũng mê dưới đây.

Thiết kế, phân chia bố cục không gian nội thất văn phòng khoa học

Thiết kế thi công nội thất văn phòng với cách bố cục hợp lý

Để mang đến không gian làm việc đẹp và chuyên nghiệp thì việc phân chia bố cục nội thất khoa học là rất quan trọng. Văn phòng được chia thành 2 khu vực chính là không gian làm việc và không gian tiếp khách. Toàn bộ bàn ghế làm việc đều được tính toán kỹ lưỡng sao cho tận dụng hiệu quả mọi diện tích không gian.

Thiết kế không gian làm việc năng động, trẻ trung

Thiết kế thi công nội thất văn phòng không gian năng động

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng chúng ta cần chú trọng đến các đồ nội thất thông minh có công năng sử dụng cao. Đặc biệt đối với những căn phòng có diện tích không mấy rộng rãi thì các đơn vị nên lựa chọn các mẫu tủ tài liệu chìm tường hoặc sử dụng vách ngăn kính hiện đại giúp cơi nới không gian thêm thông thoáng.

Thiết kế nội thất không gian tiếp khách lịch sự

Thiết kế thi công nội thất văn phòng không gian hiện đại

Không gian tiếp khách được thiết kế linh hoạt lấy cảm hứng từ phong cách văn phòng mở, tạo sự kết nối với không gian bên ngoài. Những chiếc ghế sofa đơn có hình khối đẹp mắt không tốn diện tích mà còn tạo nét đẹp cuốn hút riêng cho căn phòng.

Trên đây là những gợi ý nhỏ mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến các bạn, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho mọi khách hàng những mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu, các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực để bạn có bản thiết kế phòng làm việc đẹp hoàn hảo nhất.