Thiết kế văn phòng giá rẻ – sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Thiết kế văn phòng giá rẻ không gian phòng tiếp khách đẹp

Hiện nay, thiết kế văn phòng giá rẻ đang trở thành xu hướng lựa chon của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Từ chất lượng nội thất đến tính thẩm mỹ không gian đều được đảm bảo tốt nhất, mang đến những không gian văn phòng tuyệt vời nhất cho mọi người. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất ấn tượng có thể là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều công ty.

Thiết kế không gian phòng tiếp khách

Thiết kế văn phòng giá rẻ không gian phòng tiếp khách đẹp

Vốn là nơi diễn ra những cuộc trao đổi, làm việc với khách hàng và đối tác, phòng tiếp khách được thiết kế vô cùng tinh tế. Bộ ghế sofa cao cấp với gam màu trầm tối lịch sự được bài trí gọn gàng, bên cạnh đó là những chậu cây cảnh giúp không gian trở nên sinh động và tươi mới hơn.

Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế văn phòng giá rẻ không gian phòng họp sang trọng

Không gian phòng họp trong thiết kế văn phòng giá rẻ không quá rộng rãi, nhưng với lựa chọn bàn họp gỗ đơn giản cùng những chiếc ghế chân quỳ bọc da đen, căn phòng như được cơi nới và thông thoáng hơn rất nhiều. Chiếc tủ tài liệu với đặc điểm cao và to ngang nên các công ty có thể tận dụng để sử dụng chúng như những chiếc vách ngăn văn phòng, phân chia không gian phòng họp và phòng làm việc hiệu quả hơn.

Thiết kế nội thất không gian phòng làm việc

Thiết kế văn phòng giá rẻ không gian phòng làm việc đơn giản

Ấn tượng về không gian làm việc của thiết kế này chính là cách bài trí nội thất khoa học và gọn gàng. Khu vực làm việc của nhân viên và trưởng phòng có sự kết nối chặt chẽ, hệ thống bàn ghế văn phòng có sự đồng bộ về màu sắc, kích thước và kiểu dáng, tạo nên sự chuyên nghiệp vốn có. Hãy trang trí căn phòng thêm thu hút với một vài bức tranh treo tường nhỏ hoặc những chậu cây xanh nhỏ trên bàn làm việc nhé!

Không cần những thiết kế cầu kỳ, đắt đỏ nhưng những không gian này vẫn thật cao cấp và sang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp cho mọi công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế văn phòng giá rẻ đang đợi các bạn đến khám phá và trải nghiệm, hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng đầy đủ và chi tiết hơn.