Thiết kế văn phòng Hà Nội hiện đại tạo không gian làm việc hiệu quả

Thiết kế văn phòng Hà Nội với không gian nội thất hiện đại, bắt mắt không chỉ tạo hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp mà còn tạo nên môi trường làm việc thật hiệu quả và chất lượng. Dưới con mắt thẩm mỹ, sự sáng tạo và chuyên môn cao của các kiến trúc sư tài ba, những không gian văn phòng ngày càng được cải thiện tốt hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Hãy tham khảo ngay những không gian nội thất tuyệt vời dưới đây của Nội thất Miền Bắc.

Thiết kế nội thất phòng làm việc năng động

Thiết kế văn phòng tại Hà Nội năng động

Không gian phòng làm việc được thiết kế rất linh hoạt và năng động. Không phân chia thành từng bàn làm việc cá nhân mà sử dụng chiếc bàn làm việc chung sẽ giúp các nhân viên có được sự linh động nhất định trong quá trình làm việc và trao đổi. Mặt bàn rộng rãi giúp chúng ta có thể thoải mái sử dụng máy tính, đặt để tài liệu hoặc bố trí những lọ hoa nhỏ xinh.

Thiết kế phòng họp nhỏ gọn và sáng tạo

Thiết kế văn phòng tại Hà Nội với phòng họp nhỏ gọn

Không gian phòng họp của thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội này có diện tích không mấy rộng rãi nhưng cũng trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết với các sản phẩm nội thất hiện đại, đơn giản và cách bài trí khoa học. Chiếc bàn họp với kiểu dáng thanh thoát, kiểu mặt gỗ chân sắt hiện đại kết hợp với những chiếc ghế chây xoay bọc đệm mút sẽ mang đến những không gian làm việc thật thoải mái cho mọi người.

Thiết kế không gian phòng chờ độc đáo, cuốn hút

Thiết kế văn phòng tại Hà Nội với phòng chờ ấn tượng

Không gian phòng chờ của mỗi văn phòng thường được thiết kế độc đáo, cuốn hút nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác. Tận dụng các chi tiết nội thất trang trí và hệ thống ánh sáng, các kiến trúc sư đã tạo nên một không gian nội thất thật sang trọng. Những bức tranh treo tường mang hơi hướng nghệ thuật cao cũng thể hiện phần nào gu thẩm mỹ của quý công ty.

Mỗi không gian nội thất của thiết kế văn phòng tại Hà Nội đều được đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và công năng tốt nhất, mang đến những căn phòng làm việc thực sự chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp. Đến với Nội thất Miền Bắc, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về các mẫu thiết kế nội thất phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.