Thiết kế văn phòng làm việc 60m2 chuyên nghiệp ấn tượng và độc đáo

2-thiet-ke-phong-lam-viec-60m2-2b

Giới  thiệu đến các bạn top 2 mẫu thiết kế văn phòng làm việc 60m2 đẹp, hiện đại và ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau. Mỗi văn phòng lại được bố trí, sắp xếp nội thất riêng biệt để làm sao đạt được sự tiện nghi- khoa học và tính thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 2 mẫu văn phòng 60m2 ở bên dưới nhé:

2 mẫu phòng làm việc này đều rộng 60m2 và dành cho nhân viên, giám đốc. Không gian thông thoáng, dễ chịu và vô cùng ấn tượng khi thiết kế theo phong cách hiện đại và phong cách mở. Cách sắp xếp nội thất thông minh, lựa chọn màu sắc phù hợp đem lại sự tươi mới dễ chịu nhất định:

1. Phòng làm việc 60m2 dành cho nhân viên

Văn phòng làm việc 60m2 này dành cho nhân viên được thiết kế theo phong cách ở đem lại sự thông thoáng, dễ chịu, thoải mái nhất định. Nhìn qua bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu khi KTS chỉ lựa chọn những nội thất cần thiết như bàn làm việc, ghế ngồi, kệ tài liệu nhỏ xinh. Bên cạnh đó, nhờ cách sắp xếp nội thất thông minh đã tạo ra lối đi rộng rãi cho nhân viên.

1-thiet-ke-phong-lam-viec-60m2-1a

Những nội thất đều có kiểu dáng đơn giản, màu sắc dịu nhẹ phù hợp với không gian hẹp 60m2. Cửa sổ lớn cung cấp ánh sáng tự nhiên đồng thời giúp nhân viên có thể nhìn ngắm bên ngoài để giải tỏa những áp lực, căng thẳng trong công việc. Không cần trang trí quá nhiều nhưng văn phòng vẫn sở hữu vẻ đẹp ấn tượng độc đáo.

Xem ngay: thiết kế nội thất hội trường an toàn uy tín nhất hiện nay

2. Thiết kế văn phòng làm việc 60m2 dành cho giám đốc

Tương tự như phòng nhân viên, phòng giám đốc cũng được thiết kế theo phong cách mở với hệ cửa kính bao quanh nên không gia có sự thông thoáng dịu nhẹ. Lựa chọn tông màu nâu trầm ấm chủ đạo hòa cùng ánh sáng từ bên ngoài đã tạo nên một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng không ở đâu có.

2-thiet-ke-phong-lam-viec-60m2-2b

Bàn giám đốc đẹp, ghế xoay, tủ tài liệu kiểu dáng nhỏ gọn…tổng hợp tất cả những nội thất đó đã đem đến một không gian văn phòng chuyên nghiệp. Không trang trí quà cầu kỳ, không sử dụng nội thất hoa văn họa tiết rối mắt nhưng văn phòng 60m2 dành cho giám đốc vẫn sở hữu vẻ đẹp độc đáo ấn tượng.

Thiết kế văn phòng làm việc 60m2 đẹp, hiện đại và ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau chắc chắn đem đến sự tiện nghi tinh tế nhất. Không gian văn phòng thêm phần tươi mới, dễ chịu hơn nhờ cách sắp xếp bố trí nội thất thông minh. Để có phòng làm việc đẹp, tiện nghi, chi phí thấp hãy liên hệ đến 0988 888 925.

Xem thêm: https://noithatmienbac.vn/noi-that-hoi-truong.html