Tiêu âm hội trường với vách tiêu âm veneer có tốt không

Vách tiêu âm veneer được ưa chuộng trong thiết kế hội trường đa năng bởi vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cùng với khả năng tiêu âm tuyệt vời. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của vách ngăn tiêu âm khiến cho sản phẩm này trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc tiêu âm hội trường hiện nay.

Vách tiêu âm hội trường với khả năng tiêu âm vượt trội

Vách hội trường Veneer do Nội thất Miền Bắc cung cấp có khả năng tiêu âm rất tốt. Cấu tạo bên trong của vách ngăn là bông thủy tinh. Loại vật liệu này có tác dụng cản trở lan truyền âm, tiêu âm cực tốt so với các chất liệu khác trên thị trường hiện nay. Bề mặt được dán gỗ Veneer sẽ đảm bảo  rằng âm thanh hoàn toàn không bị lọt qua làm ảnh hưởng tới người ở cả trong và ngoài phòng hội trường.

Tiêu âm hội trường với vách veneer có tính thẩm mỹ cao

Đẹp là ưu điểm của phương pháp tiêu âm hội trường bằng vách tiêu âm vener là tính thẩm mỹ và vẻ đẹp sang trọng cho thiết kế hội trường đa năng.

Cách tấm gỗ veneer có vẻ ngoài như gỗ tự nhiên vừa có tác dụng tiêu âm tốt vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho thiết kế nội thất hội trường cao cấp.

Tiêu âm hội trường với vách veneer có tính thẩm mỹ cao

Tiêu âm hội trường với vách veneer có tính thẩm mỹ cao

Vách tiêu âm veneer không cong vênh, không rạn nứt

Đây là những đặc tính lý hóa ưu việt của ốp gỗ Veneer khi thời tiết thay đổi thì gỗ veneer cũng không bị cong vênh, nứt. Bên cạnh đó loại vật liệu này còn thuyết phục người dùng với khả năng chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit. Thực tế cho thấy, không gian hội trường của bạn khi được ốp bằng Veneer sẽ có tuổi thọ cao, nhờ đó  bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà không phải thường xuyên bảo trì, sửa chữa.

Vách tiêu âm hội trường veneer trọng lượng nhẹ, dễ tạo hình.

Vách tiêu âm hội trường veneer trọng lượng nhẹ, dễ tạo hình

Vách tiêu âm hội trường veneer trọng lượng nhẹ, dễ tạo hình

So với gỗ tự nhiên hay các loại vật liệu ốp tường khác, thì gỗ veneer có trọng lượng nhẹ hơn nhiều. Các tấm ván tiêu âm Veneer còn được giới xây dựng ưa chuộng bởi sự đa dạng về màu sắc tạo điều kiện thuận lợi trong việc gia công, thiết kế. Ngoài ra, việc sử dụng vách  tiêu âm cũng là một giải pháp bảo vệ môi trường.

Nội thất Miền Bắc đơn vị cung cấp các vật liệu tiêu âm hội trường hiện đại nhất với giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Bên cạnh đó nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hội trường đa năng, đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp giải pháp tốt nhất với báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo ngay: “Báo giá thiết kế nội thất” tốt nhất của chúng tôi.