Những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hải sản thu hút khách hàng

Khi bắt tay vào kinh doanh, việc trước mắt chả nhà hàng làm  tìm địa điểm, rồi sẽ lên ý tưởng xây dựng. Mỗi chủ đầu tư sẽ có một hướng dẫn, loại hình kinh doanh khác nhauTuy vậy tất cả các tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hải sản đều có những điểm tương đồng nhau. Bài viết dưới đây của nội thất Miền Bắc sẽ giải đáp giúp bạn đó là những tiêu chuẩn gì nhé!

Khu vực quầy thanh toán

Tưởng chừng không cấp bách nhưng đây  khuôn mặt của nhà hàng – cuốn hút đầu tiên của người dùng khi tới. Không gian lối vào đa dạng, gợi lên sự tò mò ưa thích khám phá, trải nghiệm  nhà hàng thì là thành công.

Không gian nhà hàng

Trái tim của mỗi nhà hàng nằm  khu vực ăn uống – nơi mà người dùng dành hầu hết giai đoạn. Khi thiết kế phòng ăn, bạn không nên quá tham lam sắp xếp nhiều chỗ ngồi.  làm như vậy thì sẽ giúp cho tăng doanh thu nhưng nếu tận dụng quá giúp cho khoảng cách thức bị làm gọnngười dùng không nhận thấy khoan khoái.

top-10-nha-hang-hai-san-ngon-chat-luong-nhat-o-sai-gon-anh-2

Những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hải sản thu hút khách hàng

Diện tích của một người ngồi khoảng 1,2 – 1,4m2 chính là hoàn hảo, thiết kế nhà hàng theo phong cách thức châu Âu dành cho khách không thuộc Việt Nam sẽ có kích thước rộng hơn, từ 1,6 -1,8m. Số liệu khoảng cách có thể linh động tuy theo từng không gian chi tiết và cụ thể mà kiến trúc sư thích thú thiết kế. ngoài ra, giữa mỗi bàn ăn cũng nên cách thức nhau khoảng 1m để Tránh sự đụng chạm giữa các bạn không giống nhau và cũng an toàn sự riêng tư cần thiết cho khách.

Khu vực chờ cho khách khi chưa có bàn kì thật cần thiết nhưng nhiều nhà hàng lại cho qua. Chắc hẳn không ai yêu thích phải chờ đợi lâu cơ mà không có chỗ ngồi. Đó là điểm khiến cho nhiều nhà hàng mất khách khi chưa kịp thưởng thức món ăn.

Mời bạn tham khảo thêm thiết kế nhà hàng bbq thu hút khách hàng

Nhà bếp

Nhà bếp  vị trí làm ra nguồn cảm hứng cho các đầu bếp để chế tác những món ăn ngon và đẹp mắt cho thực khách. Khu vực này nên có không gian đa dạng, thoáng đãng, an toàn chăm sóctiêu chí thiết kế bếp nhà hàng Nếu mà chính là địa điểm bạn đi thuê lại thì cần phải đo chính xác kích cỡ kích thước khu vực bếp chi tiết và cụ thể mới có Những cách bài trí khoa họchợp lý. Theo đómột số điểm khách hàng cần đặc biệt chú ý đấy là các lối đi, cửa sổ, nguồn điện, hệ thống đường nước.

Những khu vực hoạt động trong bếp phải được xác định cụ thể: khu vực đạt chuẩn bị, sơ chế, trang trí, đóng gói và khu vực chăm sóc.

cac-thiet-bi-bep-chuyen-dung

Khu vực nahf bếp cần phải được thiết kế một cách gọn gàng ngăn nắp

+ Thông gió tốt bảo đảm thể lực cho nhân viên và cũng giảm bớt những mối nguy hiểm trong khu vực làm bếp.

+ Cách thức bố trí phù hợp để nhân viên nhà bếp chuyển dịch chỉ trong thời gian ngắn nhấtkết quả.

+ Phòng vệ sinh của nhân viên nên để sau tòa nhà, Phòng tránh khu vực bếp núc.

Nhà vệ sinh

Nhà chăm sóc sạch sẽ đối với hương thơm nhè nhẹ chắc chắn sẽ được cộng điểm trong mắt bạn. Phòng chăm sóc phải đơn giản tìm đối với có thể khách hàng. Vào nhà hàng người dùng  nhiều đối tượng từ người già, nữ giới đeo thai, trẻ tôi nên khách hàng nên chú ý vần đế này. Cần trang bị đầy đủ tiện ích và đủ phổ biến. Ánh sáng cũng cần được bố trí phù hợp.

Màu sắc

Màu sắc chính là một nhân tố nhỏ có lẽ mang một sức mạnh to lớn vì nó sẽ tạo nhận thấy lôi cuốn cũng như thèm ăn cho thực khách. Quy tắc phối sắc màu 60-30-10  nguyên tắc phối màu với 3 màu chính để làm nên một công trình như ý. Đối với bất luận một nhà hàng nào bạn cũng chia làm 3 thành phần gồm màu chủ đạo, sắc màu cấp 2 và màu nhấn mạnh

Mời bạn tham khảo thiết kế nhà hàng tiệc cưới đang được ưa chuộng nhất hiện nay