Tổng hợp 02 mẫu thiết kế văn phòng cao cấp thiết kế đẹp, ấn tượng

2-mau-thiet-ke-van-phong-cao-cap-2b

Thiết kế văn phòng cao cấp là hạng mục quan trọng vì dịch vụ này mang đến cho nhân viên sự thoải mái, dễ chịu cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Không gian ấn tượng, độc đáo với cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ 0988 888 925.

>>Xem ngay: 05 kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp uy tín

2 mẫu thiết kế văn phòng cao cấp theo 2 phong cách

 

Những mẫu văn phòng cao cấp này được thiết kế theo phong cách hiện đại, và phong cách mở độc đáo. Phòng làm việc khoa học, tiện nghi nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất chuyên nghiệp. Diện tích phòng không quá rộng tầm 30m2, 40m2 nhưng vô cùng thông thoáng khi lựa chọn đúng phong cách.

1. Mẫu văn phòng cao cấp thiết kế hiện đại

 

Mẫu phòng làm việc này khá sinh động, ấn tượng và tinh tế. Điểm nhấn của phòng làm việc nằm ở bức tường được dán những hình decal công nghiệp tạo nên sự năng động, mạnh mẽ cho không gian. Không sử dụng quá nhiều nội thất nhưng văn phòng vẫn vô cùng tiện nghi, thông thoáng tạo sự thoải mái nhất cho nhân viên.

1-thiet-ke-van-phong-cao-cap-1a

Lựa chọn 2 tông màu xanh – trắng chủ đạo khiến văn phòng thêm phần nổi bật, ấn tượng. Mẫu bàn làm việc kiểu dáng thanh ấn tượng, thu hút với đường cong mềm mại uốn lượn. Toàn bộ nội thất đều làm từ gỗ công nghiệp cao cấp. Mặt sàn trải thảm đen tạo tính tương phản với tường trắng giúp văn phòng như rộng hơn.

2. Thiết kế văn phòng cao cấp theo phong cách mở

 

Mẫu văn phòng này có diện tích không quá lớn nhưng vô cùng thông thoáng, thoải mái nhờ thiết kế theo phong cách mở. Toàn bộ các phòng ban chức năng đều được tập trung trong cùng một không gian mà không sử dụng vách ngăn, hay bức tường kiên cố giúp tăng tính tương tác đồng thời khiến toàn bộ văn phòng như rộng hơn.

2-mau-thiet-ke-van-phong-cao-cap-2b

Điểm nhấn nằm ở chính nội thất sử dụng, mẫu ghế ngồi kiểu dáng năng động kết hợp cùng những chiếc bàn băng dài tạo nên tính liên kết. Mỗi một vị trí làm việc lại được đặt thêm một chiếc tủ cá nhân nhỏ xinh chuyên để cho nhân viên có thể đựng hồ sơ, tài liệu hay vật dụng cá nhân vô cùng tiện ích.

2 mẫu thiết kế văn phòng cao cấp theo phong cách hiện đại, và phong cách mở ở trên đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công ty. Từ sắp xếp, lựa chọn nội thất đến trang trí đều được các KTS thực hiện một cách tỉ mỉ nhất và mang lại sự tiện nghi nhất định cho nhân viên. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc hoặc liên hệ đến hotline 0988 888 925.