Tư vấn thiết kế nội thất hội trường

Tu van thiet ke noi that

Hiện nay, tư vấn thiết kế nội thất hội trường rất được các cơ quan quan tâm. Hội trường là nơi hội thảo, tổ chức các sự kiện quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Để không gian hội trường hiện đại, cao cấp, trang trọng và thoải mái cần phải chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất. Là một nhà thầu, nhà thiết kế nội thất văn phòng với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ mang đến cho bạn một không gian hội trường hoàn toàn mới lạ, độc đáo theo yêu cầu, ngân sách phù hợp.

Thiết kế hội trường

Tu van thiet ke noi that

Tùy theo diện tích không gian hội trường của các cơ quan, doanh nghiệp chúng tôi sẽ thiết kế cũng như lựa chọn sản phẩm như bàn ghế, rèm thảm, thiết bị âm thanh, xử lý tiêu âm, ánh sáng hội trường phù hợp.

Bàn hội trường có thể sử dụng bàn chữ nhật góc cạnh, có chất liệu gỗ công nghiệp như Melamine, Laminate, MFC, ốp Veneer có vân gỗ nhân tạo đẹp… tùy theo ngân sách tài chính của doanh nghiệp mà chúng tôi tư vấn.

Tùy vào công năng sử dụng của hội trường, bạn có thể chọn ghế hội trường cho phù  hợp. Đối với hội trường là phòng họp, phòng biểu diễn, hội nghị nên dùng các mẫu ghế hội trường đơn giản, thiết kế theo tiêu chuẩn vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất liệu.

Với hội trường mang tính chất trang trọng, uy nghiêm như hội trường chính phủ, hội trường ủy ban, hội trường các sở, ban, ngành thì cần tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng các loại vải bọc nỉ hoa văn, cao cấp, có bàn viết gắn liền ghế để người dùng thuận lợi hơn khi ghi chép, soạn thảo văn bản khi tham dự hội thảo.

Trong hội trường cũng cần tạo ra sự khác biệt giữa hàng ghế đại biểu phía trên bằng cách sử dụng loại ghế có mẫu mã khác. Để tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người tham dự thì bạn nên lựa chọn ghế hội trường bọc nỉ.

Khi thiết kế hội trường thì được chia thành nhiều dãy khác nhau tùy quy mô và không gian. Màu sắc của hội trường căn cứ vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

Ngoài thiết kế hội trường chúng tôi nhận thiết kế phong họp cao cấp, phong giám đốc.. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.